Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Sau 16 năm gắn bó dài đằng đẵng, đến Jo Kwon cũng quyết định rời bỏ JYP

Nhiều người không khỏi thất vọng khi từng lớp nghệ sĩ kỳ cựu của JYP cứ lần lượt 'dứt áo ra đi'.

Trong vòng vài năm gần đây, người hâm mộ của các nghệ sĩ JYP Entertainment liên tục phải chứng kiến những lần ra đi của lứa thần tượng kỳ cựu. Sau hai cựu thành viên Wonder Girls là Sunmi và Yeeun hồi đầu năm nay cũng như giọng ca solo G-Soul, giờ đây có vẻ như Jo Kwon - một trong những người gắn bó với JYP lâu nhất, cũng quyết định rời khỏi mái nhà chung này.

Jo Kwon rời JYP

Cách đây ít phút, một nguồn tin độc quyền bất ngờ tiết lộ việc Jo Kwon quyết định rời khỏi JYP sau khi kết thúc hợp đồng với công ty này. Nguồn tin này dẫn lời một người trong cuộc cho biết: "Jo Kwon đã thực tập tại JYP trong 7 năm bắt đầu từ năm 2001, sau đó cậu ấy đã hoạt động dưới trướng công ty trong suốt 9 năm. Gần đây, Jo Kwon quyết định kết thúc 16 năm gắn bó cùng JYP sau một thời gian thảo luận nghiêm túc với công ty. Đây là một quyết định rất khó khăn, nhưng chắc chắn rằng cả hai bên sẽ luôn ủng hộ lẫn nhau".

Jo Kwon rời JYP

Ngay sau khi bài báo này được đăng, Jo Kwon cũng đã đăng tải một thông điệp lên Instagram. Có vẻ như với thông điệp này, thủ lĩnh 2AM đã chính thức xác nhận chuyện mình sẽ rời khỏi JYP. Anh đăng tải một bức hình với dòng chữ "Time For Change" (Tạm dịch: Đã đến lúc phải thay đổi), kèm theo caption ngắn gọn: "2001 - 2017 JYPE". Đây cũng chính là khoảng thời gian anh gắn bó cùng JYP.

 

2001 - 2017 JYPE.

A post shared by 조권 JO KWON (@kwon_jo) on

Rất nhiều người tỏ ra bàng hoàng trước thông tin Jo Kwon quyết định rời JYP, bởi anh là một trong số ít những người gắn bó lâu nhất với công ty này. Jo Kwon bắt đầu trở thành thực tập sinh của JYP vào năm 2001 khi mới 12 tuổi. Sau 7 năm thực tập, anh chính thức ra mắt cùng 2AM vào năm 2008.

Đến khi hợp đồng của 2AM và JYP hết hạn vào năm 2015, Jo Kwon là người duy nhất tiếp tục gắn bó cùng công ty này. Rất nhiều người tin rằng anh sẽ đi cùng JYP trong một khoảng thời gian dài hơn nữa, như trường hợp của Kangta, BoA và SM hiện nay. Bên cạnh đó, quyết định gây sốc này cũng đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên 2AM đã hoàn toàn rời khỏi JYP. Và việc nhóm có thể tái hợp trong tương lai hay không hiện vẫn đang là một bí ẩn lớn.

Jo Kwon rời JYP

Trong khi đó, cũng theo nguồn tin trên, hiện Jo Kwon đang tìm kiếm một công ty mới để hỗ trợ cho các hoạt động của anh trong tương lai.