Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: "Running Man" chính thức bị hủy bỏ

Làng giải trí Hàn Quốc lại đón nhận thêm một thông tin chấn động khác!

Sau nhiều lời đồn thổi, cuối cùng SBS cũng đã chính thức công bố rằng, "Running Man" - một trong những chương trình giải trí ăn khách nhất trong lịch sử nhà đài này, cũng là một trong những show thực tế nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, sẽ bị hủy bỏ vĩnh viễn vào tháng 2 năm 2017.

Running Man kết thúc
Trước đó, vào sáng hôm nay, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin toàn bộ dàn cast hiện tại cùng ekip sản xuất của "Running Man" đã bí mật gặp gỡ để thảo luận về tương lai của chương trình, cũng như việc đi hay ở của các thành viên. Nguyên nhân của cuộc họp khẩn cấp này là do tin tức Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị ép buộc rời chương trình bất ngờ bùng nổ từ 2 ngày trước.

Ngay lập tức, nhiều tin đồn đã được lan truyền rằng, "Running Man" sẽ bị hủy bỏ trong thời gian tới. Một số tờ báo đưa tin: "Vào ngày 15 tháng 12, sau nhiều cuộc họp căng thẳng, SBS đã quyết định kết thúc chương trình, với tập cuối cùng sẽ lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2017".

Tuy nhiên, ngay sau đó, một đại diện của SBS đã lập tức bác bỏ thông tin này. Họ cho biết: "Tôi chưa từng nghe nói bất cứ điều gì về việc kết thúc "Running Man" vĩnh viễn. Chúng tôi vẫn đang kiểm tra xem, liệu điều này có đúng sự thật hay không".

Thế nhưng, khi mà người hâm mộ thậm chí còn chưa kịp hy vọng, SBS giờ đây đã chính thức xác nhận rằng, "Running Man" sẽ hủy bỏ mãi mãi và chính thức kết thúc từ tháng 2 năm 2017. Season 2 của chương trình - vốn được dự định sẽ ghi hình vào đầu năm sau, cũng theo đó mà bị hủy bỏ.

Dưới đây là thông báo chính thức vừa được đăng tải trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc: "Các thành viên "Running Man" và ekip sản xuất đã tập trung tại Seoul vào hôm nay để tiến hành một cuộc họp khẩn cấp về những hiểu lầm và sự cố trong thời gian qua. Sau một cuộc thảo luận nghiêm túc, cả hai bên đã quyết định kết thúc chương trình vào cuối tháng 2 năm 2017".

Running Man kết thúc
Truyền thông Hàn chia sẻ thêm: "Tuy nhiên, họ đã thống nhất rằng không muốn kết thúc chương trình trong không khí buồn bã như vậy. Do đó, họ đã quyết định tất cả 6 thành viên Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook sẽ tiếp tục ghi hình cùng nhau cho đến tập cuối cùng".

Đây là tin tức vừa buồn vừa vui đối với người hâm mộ, bởi ít nhất họ vẫn sẽ được nhìn thấy Kim Jong Kook và Song Ji Hyo tiếp tục gắn bó cùng các thành viên còn lại cho đến khi chương trình thật sự kết thúc. Đại diện chương trình khẳng định: "Để chứng minh sức mạnh tình bạn của tất cả các thành viên được xây dựng trong suốt 7 năm nay, cũng như nghĩ đến cảm nhận của người hâm mộ đã ủng hộ "Running Man" trong một thời gian dài như vậy, chúng tôi nghĩ rằng cần phải để họ đi tiếp cùng nhau cho đến cuối con đường".

Như vậy, sau gần 7 năm "làm mưa làm gió" trên màn ảnh Hàn, "Running Man" sẽ chính thức khép lại vào đầu năm tới. Từ giờ cho đến tập cuối lên sóng vào tháng 2 năm 2017, chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy hình ảnh của 6 thành viên vào mỗi cuối tuần.

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man