Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Rời LABOUM chưa được bao lâu, Yulhee bất ngờ xác nhận kết hôn cùng em út của F.T.Island

Choáng váng hơn, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ thần tượng sinh năm 1997 này hiện đang mang thai, và đó là lý do khiến cả hai quyết định đi đến hôn nhân.

Cách đây ít phút, dư luận bỗng ngỡ ngàng khi báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Choi Minhwan - thành viên ban nhạc nổi tiếng F.T.Island, và Yulhee - cựu thành viên nhóm nữ LABOUM, chuẩn bị kết hôn. Tin tức này nổ ra chỉ sau hơn 3 tháng kể từ khi cả hai xác nhận hẹn hò.

Minhwan Yulhee kết hôn

Chuyện kết hôn của hai thần tượng này bắt đầu râm ran từ khoảng trưa nay, khi nhiều nguồn tin cho biết Minhwan và Yulhee đang chuẩn bị làm đám cưới. Thậm chí những tin tức này còn cho biết thêm rằng, các thành viên F.T.Island đang sáng tác một ca khúc chúc mừng để trình bày trong lễ cưới của cậu em út.

Ngay khi dư luận và người hâm mộ vẫn còn đang bán tín bán nghi về thông tin này, đích thân Choi Minhwan đã đăng tải một bức tâm thư gửi đến các fan trên trang cá nhân, xác nhận chuyện kết hôn của mình và Yulhee. Toàn bộ nội dung bức thư này như sau:

 

안녕하세요, 최민환입니다. 프리 여러분들께.. 공식적으로 가장 먼저 말씀드리고 싶은 소식이 있어서 편지를 쓰게 되었습니다. 여러분들이 제 마음을 어떻게 받아들일지 많은 생각과 걱정을 했고 오랜 고민끝에 제 진심을 전해드리기로 마음먹게 됐습니다. 힘든일도 많았지만 서로를 믿고 의지하며 지내온 여자친구와 사랑에 대한 확신으로 그 결실을 맺으려고 합니다. 결혼이라는 저의 인생에 있어서 큰결정을 내리고 많은 분들의 축하속에서 고마움을 많이 느꼈습니다. 또한 제가 감사해야할 사람들이 얼마나 많은지 다시 한번 느끼게됐습니다. 데뷔전부터 지금까지 곁에서 늘 함께하고 있는 가족같은 멤버들에게 이소식을 이야기하였을때 모두 진심으로 축하해주었고 또 다른 미래를 이야기할수있는 새로운 사이가 되었습니다. 어떻게 보답을 해드려야할지 모르겠지만.. 무엇보다 제가 감사드릴수있는 존재가 되어주신 여러분들께 진심으로 고마운 마음을 전합니다. 10년이 넘는 활동내내 저와 함께 걸어가주시는 여러분들께 지금까지 그랬듯 항상 감사한 마음 잊지 않겠습니다. 저는 지금 이자리에서 다시 또 열심히 성실하게 음악으로 보답하겠습니다. 정말 감사합니다.

A post shared by 민환 최 (@minhwan12) on

"Xin chào, tôi là Choi Minhwan.

Gửi đến các Pri (Primadonnas) yêu quý của tôi.. Tôi viết bức thư này bởi vì tôi muốn chính thức nói với các bạn trước tiên.

Tôi đã quyết định sẽ bày tỏ những suy nghĩ chân thành nhất từ tận trái tim mình sau một thời gian dài suy nghĩ và lo lắng, cũng như tự hỏi liệu tất cả các bạn sẽ đón nhận tin tức này thế nào. Chúng tôi đã đi qua rất nhiều thăng trầm, nhưng sau khi xác nhận tình yêu của tôi với bạn gái thông qua sự tin tưởng và gắn bó mà chúng tôi dành cho nhau, chúng tôi đã lên kế hoạch hái quả ngọt cho mối quan hệ này.

Sau khi đi đến một quyết định trọng đại trong cuộc đời mình, đó chính là hôn nhân, tôi cảm thấy rất biết ơn vì những lời chúc mừng mà mình nhận được từ rất nhiều người xung quanh tôi. Một lần nữa, tôi có thể cảm nhận được tình cảm của rất nhiều người bên cạnh tôi.

Khi tôi nói với các thành viên của mình, những người mà tôi luôn xem như gia đình thực sự sau một khoảng thời gian dài gắn bó kể từ khi chúng tôi debut cùng nhau, họ đã chân thành chúc mừng tôi, và sự gắn kết của chúng tôi lại càng trở nên bền chặt hơn bởi chúng tôi đã có thể thảo luận về một tương lai khác cùng nhau.

Tôi không biết làm thế nào để báo đáp các bạn.. nhưng tôi muốn cho các bạn thấy rằng tôi luôn biết ơn tất cả các bạn, bởi sự tồn tại của các bạn chính là một điều quý giá trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên lòng biết ơn mà mình dành cho các bạn, những người đã luôn đi cùng tôi trên chặng đường hơn 10 năm qua.

Tôi sẽ đền đáp các bạn bằng nỗ lực lớn hơn và bằng sự chân thành thông qua âm nhạc, ngay tại nơi tôi đang đứng, và ngay tại lúc này. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Minhwan Yulhee kết hôn

Ngay sau đó, công ty quản lý của F.T.Island là FNC Entertainment cũng là lên tiếng xác nhận tin tức kết hôn của thành viên Choi Minhwan và Yulhee. Công ty cho biết lễ cưới của cả hai sẽ được tổ chức trong năm nay nhưng chưa xác nhận thời điểm cụ thể.

Tuy nhiên, thông tin gây sốc hơn nữa vừa được báo chí Hàn Quốc công bố, đó chính là Yulhee hiện đang mang thai. Và theo nhiều nguồn tin, đây cũng chính là lý do khiến cô rời LABOUM cách đây không lâu và cũng là nguyên nhân dẫn đến đám cưới chóng vánh này.

Minhwan Yulhee kết hôn

Dưới các bài báo được đăng, hiện netizen Hàn đều đang rất choáng váng vì cả hai thần tượng này đều còn khá trẻ. Minhwan sinh năm 1992, trong khi Yulhee sinh năm 1997 và chỉ mới 22 tuổi (tính theo tuổi Hàn).