Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Rò rỉ cuộc nói chuyện của Kanye West và Taylor Swift cách đây 4 năm. Bướm Chúa thật sự bị oan?

Mới đây, một video ghi lại đoạn nói chuyện của Kanye West và Taylor Swift nhanh chóng được lan truyền khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cách đây nhiều năm, drama của Kanye West và Taylor Swift nhanh chóng được lan truyền. Tại thời điểm đó, nam rapper đã tung ra ca khúc mang tên "Famous", trong đó có hình ảnh Taylor cùng câu: "I made that b*tch famous" (Chính tôi làm con ** đó nổi tiếng). Ngay sau đấy, Taylor Swift đã lên tiếng phản đối về nội dung ca khúc trên. Tuy nhiên, Kanye West đã tung một đoạn băng minh chứng Taylor đồng ý câu nói trên. Trong thời gian đó, Taylor đã bị tẩy chay trên diện rộng vì "hai mặt", hashtag #TaylorSwiftisoverparty trở nên cực kì phổ biến, thậm chí biệt danh "Rắn Chúa" cũng xuất phát từ đó khiến cô phải "ở ẩn" một thời gian khá dài.

taylor

Tuy nhiên, giờ đây khi cuộc hội thoại trên bị rò rỉ đầy đủ trên mạng, khán giả đã có một góc nhìn hoàn toàn khác: chính Taylor Swift đã bày tỏ sự khó chịu rất rõ của cô khi Kanye đề cập đến lyrics nói về mình. Taylor đã nói rõ về việc cô không thích việc bị gọi là "b*tch" trong lời bài hát. 

Bên cạnh đó, chính Taylor cũng có nói về việc mình sẽ suy nghĩ thêm và chưa đưa ra quyết định gì sau khi Kanye West ngỏ lời. Đây là câu trả lời lịch sự đến từ phía Taylor Swift. 

Kanye West

Hiện tại, cả Taylor Swift và Kanye West đều chưa lên tiếng về vụ việc. Tuy nhiên, nếu như đoạn ghi âm này là thật, Taylor Swift sẽ chính thức được giải oan. Hiện tại, dòng hashtag #KanyeWestIsOverParty (Ngày tàn của Kanye West) hiện đã No.1 và #TaylorToldTheTruth (Taylor đã nói sự thật) đều đã lọt vào Trending Worldwide.