Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Quản lý xác nhận Britney Spears sẽ giải nghệ, vĩnh viễn rời xa sân khấu

Quản lý của "công chúa nhạc Pop" vừa đưa thông tin gây sốc rằng nữ ca sĩ có thể sẽ không bao giờ trình diễn trở lại.

Gắn bó với Britney Spears từ năm 1998, ông bầu lâu năm Larry Rudolph nói với TMZ về tình trạng của nữ ca sĩ và tiết lộ Britney Spears sẽ không quay trở lại Las Vegas trong thời gian tới. 

'Là người định hướng và quản lý cho Britney Spears, dựa trên thông tin tôi và ê-kíp được biết, cô ấy sẽ không quay lại Vegas trong bất kỳ show nào nữa. Cô ấy cũng có thể không bao giờ hát trở lại'.

Quản lý tiết lộ khả năng Britney Spears có thể giải nghệ.

Nói về tương lai của nữ ca sĩ, người quản lý lâu năm cho biết Britney chỉ quay trở lại công việc khi cô sẵn sàng cả về thể chất, tinh thần. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, ông cho biết Britney Spears không muốn biểu diễn.

'Tôi không muốn ép cô ấy làm việc, ít nhất là cho đến khi cô ấy sẵn sàng cả về thể chất, tinh thần và niềm đam mê. Nếu thời điểm đó không trở lại thì cũng không có màn trở lại nào cả. Khi cô ấy muốn làm việc trở lại, tôi sẽ ở đây cùng với cô ấy. Và nếu cô ấy muốn nghỉ ngơi, tôi sẽ ở bên để phân tích cho cô ấy hiểu đó là một ý tưởng hay ho hay tồi tệ.

Hè năm ngoái, khi Britney muốn tổ chức chuyến lưu diễn, cô ấy tỏ ra phấn khích và gọi điện cho tôi mỗi ngày. Và cô ấy đã không gọi cho tôi cuộc nào trong nhiều tháng nay. Cô ấy thực sự không muốn ca hát vào thời điểm này', Rudolph nói.

Bạn trai của Britney Spears bảo vệ cô trong lần được xuất viện về nhà.

Vào tháng 2 năm nay, Larry Rudolph cho biết êkíp đã hủy show của Britney ở Dom Domination (Las Vegas). Quyết định này được đưa ra đột ngột bởi tinh thần Britney Spears rất bất ổn. Từ trước đến nay, Larry Rudolph không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Britney Spears. Ông chỉ được cung cấp những thông tin về bệnh tình của nữ ca sĩ nếu như những thông tin này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của cô.

Tin tức Britney Spears giải nghệ bắt đầu râm ran từ hồi tháng 4. Nữ ca sĩ "Baby One More Time" được cho là đã vào trung tâm điều trị tâm thần vì gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng. Cô đã đăng một bài xin lỗi dài trên Instagram tới ban tổ chức chương trình ở Las Vegas, nói rằng 'điều quan trọng nhất với cô lúc này là đặt gia đình lên hàng đầu'. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ nói thêm cô muốn có một chút 'thời gian cho bản thân', tránh xa ánh đèn sân khấu. 

Britney Spears sợ hãi, nhờ bạn trai bảo vệ khi xuất viện về nhà

Khi ca sĩ nhập viện, người hâm mộ kêu gọi giải phóng cô với hashtag #FreeBritney. Nhiều fan thậm chí gửi thư đòi giết gia đình và đội ngũ hậu cần của ca sĩ nếu không thả người. Vào ngày 10/5, Britney Spears có mặt tại tòa án Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) để dự phiên xử sơ thẩm trong vụ yêu cầu hủy bỏ quyền giám hộ của cha nữ ca sĩ đối với cô.