Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Producer của SM thẳng thừng hạ bệ BTS và ARMY, khen ngợi EXO ngay khi livestream!

Hành xử kém chuyên nghiệp của producer ngoại quốc đang làm việc tại SM khiến tình hình giữa hai fandom càng thêm căng thẳng.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS đang là đối thủ khá nguy hiểm đối đe dọa vị trí nhóm nhạc nam hàng đầu của EXO. Chính vì có sự cạnh tranh khá gay gắt nên quan hệ giữa ARMY và EXO-L thường xuyên lâm vào tình trạng "căng như dây đàn" với những trận fan war không hồi kết. 

Sự vươn lên mạnh mẽ của BTS là mối đe dọa với vị trí của EXO

Trước những tranh cãi như cơm bữa, thường thì thần tượng và công ty hai bên sẽ không lên tiếng. Tuy vậy, gần đây, một producer của SM Entertainment đã thẳng thừng chê bai, hạ bệ BTS khi đang livestream trên Instagram khiến ARMY phẫn nộ. 

Cụ thể, một producer người ngoại quốc có tên Paul Thompson đã livetream trên trang cá nhân. Trong khi đang giao lưu, producer này đã đọc được một bình luận (được cho là) của một ARMY:"BTS giỏi hơn EXO nhiều". 

Producer của SM đã thẳng thừng chê bai BTS và giễu cợt ARMY trên livestreams

Như được "gãi đúng chỗ ngứa", producer này bắt đầu than thở về BTS và fandom của nhóm. Paul Thompson đã có những câu nói khá coi thường và không chính xác về các chàng trai Big Hit. Cụ thể, anh nói:"BTS chỉ nổi tiếng ở phương Tây thôi, còn ở Hàn và Châu Á thì vẫn còn non lắm". 

Tuy nhiên nhận định này của Paul Thompson đã vấp phải sự phản đối bởi thành tích nhạc số ở Gaon, Orion, lượng download, streaming, album của BTS đều đạt mức khủng. 

Producer nhà SM còn đem EXO ra để minh chứng cho lời nói của mình, Paul Thompson nói về việc EXO có thể tổ chức 3 đêm concert cở Gocheok Sky Dome còn BTS chỉ có 2 đêm mà thôi. Tuy nhiên, vừa qua, BTS đã kết thúc tour diễn của mình bằng 3 đêm cuối tại sân vận động này. 

Chưa hết, Paul Thompson còn chọc vào tổ kiến lửa khi nhận mạnh fan của BTS chỉ là một "đám trẻ 12 tuổi" hay "fan của BTS không thể ca ngợi nhóm mà không chê bai nghệ sĩ khác được sao?". 

Những lời nhận xét đầy cảm tính của Paul Thompson đã khiến fan của BTS phẫn nộ. Tuy nhiên fan SM đang cố "vớt vát" cho nhân viên của công ty bằng cách cho biết Paul Thompson là người ngoại quốc nên cách bày tỏ quan điểm có phần chưa khéo và thiếu cẩn trọng hơn người Châu Á. 

Tuy vậy, hành xử kém chuyên nghiệp của producer ngoại quốc trên Instagram khiến tình hình giữa hai fandom càng thêm căng thẳng.