Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Phát hiện Wheesung bất tỉnh tại nhà riêng, có thuốc gây mê tại hiện trường

Nam ca sĩ tự ý tiêm thuốc gây mê trong lúc đang bị điều tra về cáo buộc sử dụng propofol.

Theo cảnh sát, tối ngày 31 tháng 3, cảnh sát phát hiện một người đàn ông bất tỉnh trong phòng tắm ở một căn hộ, thuộc quận Songpa, Seoul.

Thông qua xác định danh tính, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân là Choi Wheesung, 38 tuổi và là một ca sĩ solo nổi tiếng. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một chiếc túi nhựa, vài ống tiêm và chai chứa chất lỏng. Hiện Wheesung đã được đưa đến đồn cảnh sát, xét nghiệm ma túy và cho kết quả âm tính.Được biết, chất lỏng có mặt ở hiện trường là một loại thuốc gây mê, không được xếp vào các loại chất cấm bất hợp pháp. Do vậy, nam ca sĩ được trở về nhà. Cuộc điều tra sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau.

Nửa năm trở lại đây, sự nghiệp âm nhạc của Wheesung đã hoàn toàn đình trệ sau khi bị bạn thân Amy tố cáo từng sử dụng chất propofol trong quá khứ. Ngoài ra, Amy còn tố anh từng sử dụng hình ảnh nhạy cảm của cô để tống tiền. Về sau, cả hai đều thừa nhận mọi chuyện là do hiểu lầm. Đến tháng 3 vừa qua, cảnh sát đã bắt giữ một kẻ buôn ma túy. Tên này khai nhận Wheesung đã sử dụng một lượng lớn propofol và có bằng chứng xác thực.

Do vậy, cơ quan chức năng có kế hoạch bắt giữ nam ca sĩ để phục vụ cho cuộc điều tra. Hiện phía công ty của Wheesung chưa lên tiếng trước hành động kỳ lạ của nghệ sĩ này. Người hâm mộ hi vọng anh sẽ không có bất kỳ hành động tiêu cực nào, thành thật phối hợp với hoạt động điều tra của cảnh sát.