Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: NU'EST chính thức tan rã, có 3 thành viên quyết định rời công ty

Như vậy là hợp đồng 10 năm giữa boygroup này và Pledis đã sắp kết thúc.

Mới đây, Pledis vừa ra thông báo với nội dung: "Hợp đồng độc quyền giữa công ty và NU'EST sẽ kết thúc vào ngày 14/3.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, 3 thành viên JR, Aron và Ren quyết định rời công ty để bắt đầu chặng đường mới, Baekho và Minhyun sẽ gia hạn hợp đồng với chúng tôi.

Nhóm sẽ phát hành album cuối cùng vào tháng 3 tới và kết thúc hoạt động với tư cách là thành viên NU'EST trực thuộc Pledis Entertainment. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ tương lai của các thành viên".

NU'EST chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản, có đến 3 thành viên rời Pledis

Như vậy là không nằm ngoài dự đoán của các fan, NU'EST không gia hạn tiếp hợp đồng với công ty cũ. Tuy nhiên, dù rất sốc trước quyết định của 3 thành viên JR, Aron và Ren, họ vẫn ủng hộ nhiệt tình hành trình mới của thần tượng, đồng thời mong chờ album cuối cùng trong sự nghiệp của NU'EST dưới trướng Pledis. 

NU'EST ra mắt từ năm 2012 và nổi đình nổi đám với hit "Face", từng được coi là đối thủ nặng ký của EXO. Tuy nhiên, nhóm đã xuống dốc và chỉ thực sự lấy lại danh tiếng sau khi 4 thành viên tham gia chương trình Produce 101 năm 2017.

NU'EST ra mắt vào năm 2012 với single album "Face". Năm nay là kỷ niệm 10 năm debut của nhóm.