Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Nữ người mẫu với 2,7 triệu người hâm mộ bị bắn chết khi mới 22 tuổi

Mới đây, một người mẫu nổi tiếng người Iraq Tara Fares bị bắn chết khi lái xe trên đường phố Baghdad đã khiến dư luận quốc tế dấy lên phẫn nộ.

Tara Fares được xem là một trong những người nổi tiếng nhất trên mạng xã hội ở Iraq. Cô có hơn 2,7 triệu người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội. Ngoài công việc người mẫu, blogger thời trang, cô còn là nhà hoạt động xã hội đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ. Sở hữu vẻ ngoài đẹp lung linh, Tara Fares luôn khiến người hâm mộ yêu thích khi đăng ảnh với phong cách thời trang riêng lên mạng.

Tara Fares

Theo Daily Mail thông tin ngày 9-10, một đoạn ghi hình cảnh Tara Fares bị bắn chết trích xuất từ camera an ninh lan tỏa trên mạng. Trong đó, một tay súng bắn 3 phát vào cửa xe của Tara Fares, giết chết người đẹp này vào ngày 27-9 và tẩu thoát cùng đồng bọn trên môtô.

Trong thông cáo ngày 7-10 từ phía Bộ Nội vụ Iraq, người đẹp này bị giết bởi nhóm tội phạm cực đoan. ác nhà hoạt động nhân quyền cho rằng cô bị giết vì đề cao giá trị của phụ nữ, lối sống tự do, thể hiện bản thân. Trước đó, rất nhiều nạn nhân nữ đề cao quyền tự do của phụ nữ cũng bị sát hại với nhiều phương cách khác nhau.

Tara Fares

Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi đã ra lệnh cho các viên chức tình báo điều tra các mối liên hệ giữa các vụ giết người và mối đe dọa chống lại những phụ nữ danh tiếng có lối sống phương Tây. Cùng với phong trào nữ quyền đang lan rộng trên toàn thế giới, hy vọng rằng công lý sẽ thuộc về những người phụ nữ dám đứng lên để dành lại quyền lực cho mình.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Hoa hậu

sát hại