Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thuý nhưng phản ứng của Hoa hậu mới đáng nghi ngờ

Như vậy là tin đồn hoá ra không chỉ là tin đồn, Noo và Thuý đã từng có giai đoạn bên nhau.

Nghi vấn Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý hẹn hò bắt đầu dấy lên vào khoảng cuối tháng 7/2018 khi cả hai ôm hôn thân mật trong đám cưới của Á hậu Tú Anh. Thời điểm ấy, có fan còn cho hay, cặp đôi đã bên nhau được khoảng 6 năm nhưng trước báo chí vẫn giữ khoảng cách dưới danh nghĩa là một đôi bạn thân. 

Noo Phước Thịnh hẹn hò Mai Phương Thuý

Hình ảnh thân thiết giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý khiến nhiều người nghi ngờ cả hai có quan hệ tình cảm

Bất ngờ là cho đến tối nay (31/10), khi tham gia talkshow "Một tiếng kể hết", Noo Phước Thịnh đã lần đầu thừa nhận thông tin gây sốc này. 

"Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế.

Thật sự để nói về một người mình đã từng yêu thì tôi chỉ thích kể về những điều đẹp đẽ. Tôi không phải là người yêu xong chia tay rồi đòi quà đâu. Nhưng tôi sẽ chỉ nói tới đây thôi, có rất nhiều điểm đặc biệt ở Thúy khiến tôi yêu. Tôi không kể nữa, để Thúy còn đi lấy chồng chứ". Noo Phước Thịnh tiết lộ.

Noo Phước Thịnh thừa nhận yêu Mai Phương Thuý

Không còn là tin đồn, chính Noo xác nhận từng có thời gian yêu Mai Phương Thuý

Thế nhưng, đem chuyện hẹn hò đi hỏi Mai Phương Thuý, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại tỏ ra ngạc nhiên và cho biết: "Quả thực tôi không biết chuyện Noo đã nói như vậy, cho tôi xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại".

Hiện tại, các fan đang rất mong chờ vào câu trả lời từ Mai Phương Thuý bởi từ trước đến nay, cô chính là người đẹp đầu tiên Noo thừa nhận có tình cảm.