Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Nick Jonas sắp kết hôn với nữ diễn viên gạo cội đáng tuổi mẹ mình

Chàng ca sĩ trẻ tuổi Nick Jonas bị phát hiện đang cặp kè với nữ diễn viên Demi Moore trong thời gian gần đây.

Một thông tin gây sốc cho các fan hâm mộ khi nguồn tin từ Radar Online tiết lộ, Nick Jonas (25 tuổi) đang hẹn hò và sắp đi tới hôn nhân với nữ diễn viên Demi Moore (55 tuổi). Cả hai chênh lệch nhau 30 tuổi nhưng họ dường như không để ý đến vấn đề tuổi tác và những lời bàn tán của khán giả.

Được biết, cả hai đã bắt đầu hẹn hò hơn nửa năm nay và chuyện tình yêu này được chính cô con gái của Demi Moore - Rumer Willis (29 tuổi) ủng hộ.

Một nguồn tin thân cận với gia đình nữ diễn viên cho biết: "Rumer biết mẹ mình rất bị thu hút bởi các chàng trai trẻ và vô tình, cô lại phát hiện mẫu người yêu lý tưởng của chàng út nhà Jonas là những người phụ nữ lớn tuổi và cậu ấy lại đang độc thân, thế là tiện thể để lửa gần rơm. Hiện nay họ đã chính thức cặp kè".

Dựa theo "điều tra" của Rumer, Nick Jonas có kinh nghiệm hẹn hò với những phụ nữ lớn tuổi khi liên tục hẹn hò với Kate Hudson 38 tuổi và nữ ca sĩ người Úc Delta Goodrem 33 tuổi. Do vậy, Rumer hy vọng chàng ca sĩ có thể chăm sóc mẹ mình. 

Về phía nữ diễn viên Demi Moore, cũng từng hẹn hò và kết hôn cùng tài tử Ashton Kutcher năm 2005. Thời điểm làm đám cưới, nữ diễn viên khi đó đã 42 tuổi còn Ashton mới 27 tuổi. Đến đầu năm 2014, cô hẹn hò với tay trống Sean Friday. Khi đó, Sean mới 27 tuổi còn Demi đã ngoài 50. 

Cũng theo nguồn tin trên tiết lộ, Nick và Demi hiện đang rất vui vẻ và dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau mặc cho dư luận sẽ bắt đầu chú ý nhiều hơn. Họ chỉ xem tuổi tác như những con số và chúng hoàn toàn không quyết định đến tình yêu. Cả hai hy vọng sẽ gắn bó với nhau được thời gian dài.