Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc nhất trong lịch sử series Produce: IZ*ONE có sự thay đổi center ở ca khúc chủ đề 'Pick Me'!

Jang Won Young buộc phải chia sẻ vị trí center với Miyawaki Sakura và Jo Yuri.

Trước thềm ra mắt, nhóm nữ chiến thắng từ show tuyển chọn "Produce 48" quyết định tung ra video luyện tập cho ca khúc chủ đề mùa giải "Pick Me" ("Nekkoya").

Cứ ngỡ đây chỉ đơn thuần là một món quà tặng fan nhưng theo dõi video mới thấy, IZ*ONE chia đội hình rất "lạ" cho tiết mục mang tính biểu tượng này.

Thay vì để Jang Won Young đảm nhiệm vị trí center cho toàn bộ ca khúc "Pick me" giống như tiền bối Jeon Somi (I.O.I/mùa 1) và Kang Daniel (Wanna One/mùa 2) thì ngôi center của IZ*ONE buộc phải chia làm 3 cho Jang Won Young (hạng 1), Miyawaki Sakura (hạng 2) và Jo Yuri (hạng 3).

IZ*ONE

Đầu tiên, Won Young xuất hiện ở vị trí center

IZ*ONE

Sau đó, Sakura đảm nhiệm vị trí này

IZ*ONE

Tiếp tục chuyển sang Yuri

IZONE

Cuối cùng vị trí center quay lại cho Won Young

Những khán giả trung thành của series "Produce" hẳn sẽ hiểu nhà sản xuất đề cao vai trò center nhiều đến cỡ nào. Nay, đột nhiên vị trí này bỗng bị chia làm 3 trong IZ*ONE kéo theo không ít sự tò mò xen lẫn bất mãn của một bộ phận người hâm mộ.

Nhiều ý kiến cho rằng cách chia center mới đang cố gắng làm hài lòng fan của Miyawaki Sakura nói riêng cũng như fan Nhật Bản nói chung. Ai cũng hiểu Sakura từng tỏa sáng như thế nào với vai trò center và fan only của cô đã mong đợi Sakura leo đến ngôi vương chung cuộc ra sao. Nay, bằng việc cho Sakura đứng giữa trong ca khúc chủ đề, chắc chắn cộng đồng người hâm mộ sẽ vui vẻ quay lại ủng hộ cho cả IZ*ONE. Riêng nhóm nữ 12 thành viên cũng có thể thuận lợi hơn khi quảng bá tại làng giải trí xứ phù tang.

IZ*ONE

Ở phía ngược lại, fan của Jang Won Young tuyên bố họ cảm thấy bất công cho thần tượng. Tuy Won Young còn nhỏ, bản lĩnh sân khấu cũng chưa dày dặn như Sakura nhưng cô nàng đã cố gắng hết mình để đạt được hạng nhất. Phải chăng việc đột ngột chia nhỏ vai trò center to lớn của IZ*ONE đang đi ngược lại với những gì nhà sản xuất cật lực quảng bá từ đầu chương trình.

IZ*ONE

Dưới video vũ đạo mà IZ*ONE đăng tải trên YouTube, người hâm mộ chia thành nhiều phe để tranh luận. Xem ra con đường mà IZ*ONE sẽ đi cũng không khác I.O.IWanna One là bao - một nhóm nhạc thần tượng được chống lưng bởi fandom là tổng hợp của nhiều fandom only và fandom OT. Đoàn kết đấy nhưng cũng không ngại "chiến" nhau ngày qua ngày!