Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Nhân vật 'A' trong scandal ma túy của B.I được truyền thông Hàn Quốc tiết lộ là... Han Seo Hee

Nếu thông tin này là sự thật, chính Han Seo Hee cũng là người gửi tài liệu tố cáo B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng cách đây hơn 1 tuần.

Liên quan đến scandal ma túy của B.I hiện đang khiến dư luận liên tục xôn xao bàn tán, mới đây trang tin Edaily vừa công bố một chi tiết mới khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng. Theo một bài báo độc quyền vừa được Edaily công bố cách đây ít phút, nhân vật "A" trong bê bối này chính là Han Seo Hee - một cái tên đã quá quen thuộc trong những scandal lớn của Kpop vài năm gần đây.

nhân vật A trong scandal của B.l được xác định là Han Seo Hee

Vào ngày hôm qua, Dispatch đã công bố nội dung đoạn tin nhắn giữa B.I và "A" diễn ra vào tháng 4 năm 2016, cho thấy cựu thành viên iKON đã cố gắng hỏi mua LSD, thậm chí còn có ý định mua với số lượng lớn. Trong đoạn tin nhắn này còn có một phần B.I đề cập đến chuyện đã từng hút cần sa cùng "A", và đó cũng là lý do khiến anh quyết định tìm đến "A" khi cần mua LSD.

Sau khi vào cuộc tìm hiểu, EDaily đã xác định được rằng nhân vật "A" đó chính là Han Seo Hee. Đây cũng chính là người dính líu đến scandal cần sa của T.O.P (Big Bang) trong năm 2017. Khi đó, Han Seo Hee đã bị kết án 4 năm quản chế, bao gồm 3 năm tù giam nếu tái phạm, 120 giờ cai nghiện ma túy và phạt tiền 870.000 won (khoảng 17 triệu VND). Ít ai ngờ chỉ 2 năm sau vụ ồn ào với T.O.P, Han Seo Hee lại một lần nữa xuất hiện trong scandal ma túy của một nghệ sĩ khác thuộc YG Entertainment.

nhân vật A trong scandal của B.l được xác định là Han Seo Hee

Vào tối qua, bản tin "KBS News" đưa tin Yang Hyun Suk đã gây sức ép cho "A", buộc cô phải thay đổi lời khai về B.I trong buổi thẩm vấn với cảnh sát. Đến sáng nay, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục tiết lộ chuyện "A" đã gửi tài liệu tố giác B.I và YG lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ dân quyền Hàn Quốc, trong đó bao gồm những thông tin về việc công ty này đã lợi dụng mối quan hệ với cảnh sát để thao túng cuộc điều tra 3 năm trước đây. Nếu thông tin từ Edaily là sự thật, có vẻ như Han Seo Hee thực sự đang nắm trong tay rất nhiều bí mật quan trọng của YG như những gì cô từng tiết lộ trước đây.