Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Nhà báo kể lại chi tiết cuộc sống địa ngục trần gian của những nô lệ tình dục vị thành niên trong 'Phòng chat thứ N'

Với tất cả những chuyện kinh khủng đã xảy ra với các nạn nhân, dư luận Hàn Quốc càng phẫn nộ hơn khi biết được rằng một trong những kẻ điều hành 'Phòng chat thứ N' chỉ bị đề nghị mức án 3 năm tù giam.

Những thông tin cập nhật về vụ án "Phòng chat thứ N" vẫn đang liên tục được báo chí Hàn Quốc đăng tải và ngày càng khiến dư luận xứ kim chi phẫn nộ hơn với những gì xảy ra trong các group chat Telegram đầy tai tiếng. Mới đây nhất, cộng đồng mạng Hàn Quốc thêm một lần nữa dậy sóng khi nhà báo tiết lộ chi tiết về cuộc sống địa ngục trần gian của những nô lệ tình dục thời hiện đại - những cô gái vị thành niên, bên trong "Phòng chat thứ N".

phóng viên kể lại những chuyện xảy ra trong phòng chat thứ N

2 phóng viên của trang tin Kookmin Ilbo thú nhận rằng họ đã thâm nhập vào các phòng chat trên Telegram và chia sẻ một cách chi tiết với độc giả về những điều khủng khiếp bên trong mà họ đã tận mắt chứng kiến. Theo các phóng viên, cảnh tượng dễ dàng nhìn thấy nhất là các nạn nhân, hầu hết đều là học sinh cấp 2, đang khỏa thân nằm trên sàn nhà vệ sinh.

Phóng viên Kookmin Ilbo kể lại: "Hầu hết các nạn nhân dường như đều là học sinh cấp 2. Bạn có thể thấy cảnh các cô gái đang sủa như chó. Chính mắt chúng tôi nhìn thấy họ hoàn toàn khỏa thân và nằm trên sàn nhà vệ sinh nam. Một trong những loại video cơ bản nhất trong các phòng chat đó là cảnh các cô gái nhìn chằm chằm vào camera và thủ dâm".

phóng viên kể lại những chuyện xảy ra trong phòng chat thứ N

Các phóng viên tiết lộ rằng họ đã chứng kiến cảnh ​​các học sinh cấp 2 bị hãm hiếp trong các video được chia sẻ trong phòng chat: "Vào mùa hè năm ngoái, một cô gái trông có vẻ là học sinh cấp 2 đã bị nhốt bên trong một căn phòng, nhìn có vẻ giống nhà nghỉ. Một người đàn ông trưởng thành bước vào phòng và cưỡng hiếp cô bé. Cảnh tượng này được chia sẻ trực tiếp trong phòng chat. Những người xem trực tiếp cảnh đó liên tục để lại bình luận phấn khích". Phóng viên cho biết họ đã không thể làm gì được trong vài ngày vì quá sốc trước những cảnh tượng mình đã chứng kiến.

phóng viên kể lại những chuyện xảy ra trong phòng chat thứ N

Ngoài ra, còn có một bức ảnh cho thấy "Baksa", một trong những kẻ điều hành phòng chat, đang ra lệnh cho những "nô lệ" làm theo yêu cầu của hắn: "Có một bức ảnh nơi các cô gái khắc chữ "Baksa" và "nô lệ" lên cơ thể. Hắn ta sử dụng nó như một cách để nói với những người xem trong phòng chat rằng những "nô lệ" đó thuộc quyền sở hữu của hắn ta".

Chưa dừng lại ở đó, "Baksa" còn được biết đến với những sở thích kỳ quặc và bệnh hoạn: "Hắn ta nói với các cô gái đang khỏa thân rằng hãy đặt đồ lót của họ lên đầu hoặc giả vờ lên cơn co giật trên sàn nhà". Điều khiến các phóng viên sốc hơn cả là mức độ tra tấn dã man mà những tên đàn ông trong phòng chat đã làm với các cô gái chưa đủ tuổi trưởng thành: "Bọn chúng bắt các cô gái đặt sâu bướm vào bộ phận sinh dục của họ, và thậm chí còn bắt họ phải ăn phân".

phóng viên kể lại những chuyện xảy ra trong phòng chat thứ N

Phóng viên Kookmin Ilbo cho biết thêm rằng cũng có nhiều cuộc tranh cãi xảy ra trong nội bộ các phòng chat: "Bọn chúng từng tranh cãi rằng: "Tụi này thích nữ sinh trung học hơn nhưng sao cứ liên tục đăng mấy đứa con nít lên thế"". Được biết, các phóng viên đã bí mật lấy tin trong 6 tháng, sau đó chuyển giao toàn bộ bằng chứng để cảnh sát bắt đầu cuộc điều tra chính thức.

phóng viên kể lại những chuyện xảy ra trong phòng chat thứ N

Điều khiến cư dân mạng căm phẫn nhất hiện nay là bất chấp tất cả những hành vi kinh tởm mà bọn tội phạm đã gây ra cho rất nhiều cô gái vị thành niên, bản án dành cho chúng có thể sẽ rất nhẹ. Theo thông tin mới nhất từ báo chí Hàn Quốc, công tố viên vừa đưa ra mức án đề nghị dành cho Jeon - một cựu quản lý của "Phòng chat thứ N" được biết đến với biệt danh "Watchman". "God God" - người đầu tiên sáng lập "Phòng chat thứ N", đã chuyển giao phòng chat cho "Watchman" - một nhân viên văn phòng năm nay 38 tuổi, hồi tháng 2 năm ngoái. Jeon bị buộc tội phân phối khoảng 9.000 nội dung tình dục bất hợp pháp, trong đó bao gồm nhiều video/hình ảnh của trẻ vị thành niên, trong các phòng chat Telegram. Tuy nhiên, bản án đề nghị dành cho tên này chỉ có 3 năm 6 tháng tù giam.

phóng viên kể lại những chuyện xảy ra trong phòng chat thứ N

Hiện tại, một trong những nhân vật điều hành khác của "Phòng chat thứ N" là "Baksa" đã bị công khai danh tính. Dù vậy cho đến nay, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tiếp tục đệ trình kiến nghị yêu cầu cơ quan điều tra công khai danh tính, thông tin cá nhân của tất cả những người có liên quan đến các phòng chat tai tiếng này, bao gồm cả những kẻ đứng đầu và 260.000 người đã bỏ tiền xem các video bất hợp pháp trong đó.