Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Ngoại trừ những người đã được tiết lộ, vẫn còn 4 nghệ sĩ YG khác đang bị nghi ngờ sử dụng ma túy

Được biết, đây đều là những người hiện đang hoạt động và có tên tuổi trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, luật sư đại diện của Han Seo Hee - Bang Jung Hyun, một lần nữa đã xuất hiện trên chương trình radio "Kim Hyun Jung's News Show" của đài CBS để nói thêm về những bê bối liên quan đến YG Entertainment trong thời gian gần đây, bao gồm cả scandal ma túy của B.I. Thông tin bất ngờ nhất được luật sư Bang Jung Hyun đề cập đến trong buổi phát sóng này chính là nghi án sử dụng ma túy bất hợp pháp của nhiều nghệ sĩ khác thuộc YG.

Người dẫn chương trình Kim Hyun Jung đã đề cập đến chuyện B.I tuyên bố rằng "muốn sử dụng ma túy để trở thành thiên tài". Kim Hyun Jung băn khoăn không biết liệu đây có phải là "văn hóa chung" của các nghệ sĩ YG hay không.

Luật sư Bang Jung Hyun sau đó đã xác nhận rằng người tố giác Han Seo Hee đã tiết lộ nhiều nghệ sĩ khác của YG từng sử dụng ma túy bất hợp pháp. Trong đó, cô đã chỉ đích danh 4 nghệ sĩ của công ty này, nhưng lại không có bằng chứng chắc chắn để chứng minh điều đó: "Đây là tình huống khá khó khăn vì chúng tôi không có bằng chứng chắc chắn để chống lại họ, nhưng Han Seo Hee đã nhắc đến rất nhiều người. Cô ấy đã chỉ đích danh 4 nghệ sĩ khác. Cô ấy đã trực tiếp nói với tôi điều này".

4 nghệ sĩ khác của YG bị nghi ngờ sử dụng ma túy

Theo luật sư Bang Jung Hyun, 4 nghệ sĩ được Han Seo Hee nhắc đến không bao gồm những người đã được tiết lộ từ trước (B.I, T.O.PG-Dragon). Ngoài ra, luật sư này còn nói thêm rằng: "Rất nhiều suy đoán tương tự đang được lan truyền trên Internet". Điều đó có nghĩa là một số cư dân mạng có thể đã đoán được danh tính những người bị nghi ngờ sử dụng ma túy bất hợp pháp trong nội bộ YG.

Khi người dẫn chương trình Kim Hyun Jung hỏi rằng liệu 4 nghệ sĩ được Han Seo Hee nhắc đến hiện có đang hoạt động trong ngành không và họ có nổi tiếng không, Bang Jung Hyun đã trả lời: "". Vì lý do đó, nếu 4 cái tên này được công bố, đây chắc chắn sẽ là một cú sốc lớn khác đối với làng giải trí Hàn Quốc.