Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Nghi án E'Dawn đã rời khỏi nhóm, CUBE Entertainment một lần nữa 'hủy hoại' PENTAGON y như trường hợp BEAST

Người hâm mộ đang tự hỏi không biết E'Dawn có còn là một phần của PENTAGON nữa hay không.

"UNIBIRTHDAY" là một buổi họp fan quan trọng của cả người hâm mộ lẫn PENTAGON bởi đây là lễ kỷ niệm thế hệ fandom đầu tiên của nhóm. Chính vì vậy, sau lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm của E'Dawn và HyunA, người hâm mộ đã rất lo lắng khi CUBE thông báo E'Dawn cùng Yanan sẽ không tham gia sự kiện lần này. Lý do mà công ty quản lý đưa ra là Yanan bận lịch trình ở Trung Quốc, còn E'Dawn vắng mặt vì lý do nội bộ, không tiện tiết lộ.

PENTAGON

Nỗi lo sợ về tương lai của PENTAGON càng tăng cao khi trong buổi fanmeeting, 8 thành viên góp mặt liên tục rơi nước mắt, thậm chí, họ cũng không chào fan bằng câu khẩu hiệu quen thuộc: "TEN-TASTIC, Xin chào, tụi mình là PENTAGON" cả lúc mở đầu và khi kết thúc sự kiện.

Chưa hết, mặc dù cả E'Dawn và Yanan cùng báo vắng tại buổi họp fan nhưng hình ảnh của Yanan vẫn xuất hiện trong đoạn phim VCR, hình ảnh selfie cũng như tin nhắn video gửi người hâm mộ. Trong khi đó, các fan không thể tìm thấy dù chỉ một chút bóng dáng E'Dawn và ngay chính 8 thành viên cũng vô cùng hạn chế đề cập đến anh chàng. 

Tất cả làm dấy lên tin đồn, E'Dawn đã rời khỏi PENTAGON. Hiện tại, CUBE Entertainment chỉ đang giữ im lặng để vụ việc êm xuôi hơn, một thời gian sau chắc chắn tin tức sẽ được công bố. 

E'Dawn

Trên thực tế, CUBE Entertainment cũng từng áp dụng phương thức này một lần với vụ việc của Jang Hyunseung và nhóm BEAST (nay là Highlight).

Hãy tiếp tục chờ đón thông báo chính thức từ công ty quản lý này.