Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC nặng trước diện mạo không thể nhận ra của Ngô Thanh Vân sau... 21 lần dao kéo

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân của hiện tại với quá khứ đã như 2 người khác biệt.

Được mệnh danh "Nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt, Phi Thanh Vân từng trải qua 21 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Được biết, cô đã từng nâng cấp vòng 1, hút mỡ, độn mông, sửa mũi, cắt mí,... Có những bộ phận Phi Thanh Vân tiết lộ phải sửa đi sửa lại 3 - 4 lần mới hài lòng. Mặc dù không tiết lộ số tiền cụ thể, tuy nhiên dân tình đoán tiền Phi Thanh Vân bỏ ra để "dao kéo" không hề nhỏ, cũng tiền tỷ chứ không vừa! Dù vậy, cô vẫn được khen ngợi bởi sự tự tin và tự hài lòng với nhan sắc của mình.

Vào ngày 11/11, Phi Thanh Vân đã có màn livestream trên Facebook cá nhân, clip nhanh chóng bị dân tình đem ra "mổ xẻ". Cô gây chú ý với gương mặt mộc trước khi trang điểm. Một vài ý kiến chê bai thảm hoạ và nhận xét rằng cô dao kéo hỏng, dẫn đến việc gương mặt kém sắc hơn hẳn. Tuy nhiên số khác lại khen ngợi vẻ tươi tắn, tự tin của Phi Thanh Vân, cho rằng chỉ cần "chính chủ" vui vẻ và tự thỏa mãn với nhan sắc của bản thân là được.

SỐC nặng trước diện mạo không thể nhận ra của Ngô Thanh Vân sau... 21 lần dao kéo 1

Gương mặt nhìn đâu cũng thấy giả của Phi Thanh Vân sau khi trải qua 21 lần dao kéo

SỐC nặng trước diện mạo không thể nhận ra của Ngô Thanh Vân sau... 21 lần dao kéo 2

Mỗi năm, cư dân mạng lại phải ngỡ ngàng với bà mẹ 1 con một lần khi diện mạo cô liên tục thay đổi so với ngày mới bước chân vào showbiz

SỐC nặng trước diện mạo không thể nhận ra của Ngô Thanh Vân sau... 21 lần dao kéo 3

So sánh với tấm ảnh trong quá khứ của Phi Thanh Vân, gần như khán giả không còn nhận ra bất cứ điểm gì tương đồng ở nhan sắc

Trước đó, Phi Thanh Vân từng chia sẻ nguyên nhân phẫu thuật thẩm mỹ xuất phát từ mong muốn nâng cấp hình ảnh bản thân, cho mình luôn trẻ đẹp. "Vì niềm vui của chính mình chứ không phải vì đàn ông nữa. Với ngoại hình mới, tôi hy vọng ngày càng tự tin vào bản thân hơn", người đẹp bộc bạch.

SỐC nặng trước diện mạo không thể nhận ra của Ngô Thanh Vân sau... 21 lần dao kéo 4

Đáng nói, Phi Thanh Vân rất tự tin vào vẻ đẹp nhân tạo nên không ngần ngại đầu tư đến hàng tỷ đồng để nâng cấp bản thân.