Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Nam Idol hóa điên, vứt cúp Grammy vào bồn cầu và tiểu tiện lên thành tích của mình!

Mới đây, Kanye West đã viết hàng dài những dòng trạng thái bất thường cùng một video gây tranh cãi lên mạng xã hội.

Chỉ mới vài ngày trước, Kanye West đã khẳng định bản thân sẽ không ra nhạc mới cho đến khi thoát khỏi hợp đồng với hãng đĩa cũ. Bên cạnh đó, cố vấn của nam nghệ sĩ còn khẳng định nhạc của Kanye West chắc chắn mắc hơn 300 triệu của Taylor Swift. Sự kiện này đã khiến dân tình vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Kanye West

Rạng sáng ngày 17/9 (theo giờ Việt Nam), sự việc đang khiến cả mạng xã hội Twitter toàn cầu chấn động và nhận được hàng triệu lượt theo dõi hiện tại chính là clip tiểu tiện lên cúp Grammy cùng hàng trăm dòng tweet của Kanye West trên Twitter.

Thậm chí, clip kéo dài 8 giây của Kanye đã hút tới 1 triệu lượt view chỉ sau 15 phút chia sẻ. Dân tình đã đếm được ông xã Kim Kardashian đã "khủng bố" Twitter với 168 dòng tweet trong suốt 5 tiếng đồng hồ ròng rã. Đây được coi là động thái khó hiểu bất ổn đến mức gây sốc của nam rapper thị phi nhất Hollywood.

Kanye West

Kanye tweet những tràng dài với tâm lý kích động: "Các con tôi là người sở hữu những tác phẩm của tôi. Con tôi chứ không phải con anh", "Chúng tôi dành cả cuộc đời mình để cống hiến cho nền âm nhạc, để rồi các con phải đi làm thuê ở những công ty khác", "Tôi là người duy nhất có tiếng nói ở đây bởi tôi kiếm được cả tỷ đô ngoài ngành âm nhạc này. Chẳng có nghệ sĩ nào kiếm được số tiền nếu như làm nhạc đâu. Tôi sẽ thay đổi tất cả",...

Có thể nói, đây là khoảng thời gian khó khăn của Kanye West. Hy vọng nam nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua.

Từ Khóa:

Kanye West

Grammy