Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Mỹ Tâm mắc chứng bệnh về giọng như Adele, từng phải nghỉ hát 3 tháng để chữa trị

Theo tìm hiểu, hiện tại 'họạ mi tóc nâu' vẫn đang điều trị dài hạn cho chứng ho này và đã lên kế hoạch sang Mỹ gặp bác sĩ từng chữa cho Adele với bệnh tương tự.

Cụ thể, trên trang cá nhân của nhà thơ Nguyễn Phong Việt - một trong những người bạn thân thiết của Mỹ Tâm đã có bài chia sẻ khá chi tiết về căn bệnh mà "chị đẹp" đang phải chiến đấu. Người này cho hay:

"Có lẽ có rất ít người biết, trong năm 2017, Tâm đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình. Chính xác là từ ngày 2/4/2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7/2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị".

mỹ tâm mắc bệnh về giọng giống adele

Chia sẻ gây sốc của nhà thơ Phong Việt

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của Mỹ Tâm bàng hoàng khi không hề hay biết, cô đã phải trải qua quãng thời gian khủng hoảng đến vậy.

mỹ tâm

Nếu không có tiết lộ của người bạn thân, fan hoàn toàn không hề hay biết thần tượng mình từng đứng trước bờ vực suy sụp vì phải rời xa sân khấu

mỹ tâm

Cho đến hiện tại Mỹ vẫn đang điều trị dài hạn cho chứng ho ấy. Thậm chí, trước thời điểm gặp vị bác sĩ tại Hà Nội, cô đã lên kế hoạch bay sang Mỹ để gặp vị bác sĩ từng chữa trị cho Adele 

Sau tiết lộ "động trời" của nhà văn Phong Việt, ca sĩ Trọng Tấn cũng chia sẻ thêm: anh gặp Mỹ Tâm trong một dịp biểu diễn chung và phát hiện ra giọng đàn em có gì đó khác khác. "Hoạ mi tóc nâu" sau đó mới kể tình trạng bị ho kéo dài và đã chữa trị một thời gian nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Ngay lúc ấy, Trọng Tấn đã giới thiệu cho Mỹ Tâm một bác sĩ quen tại Hà Nội và rất may, bệnh tình đã chuyển biến tích cực hơn.

Thực tế, việc dây thanh suy yếu là căn bệnh bình thường ở các ca sĩ bởi họ phải thường xuyên sử dụng dây thanh này. Tuy nhiên, nếu bệnh tình nghiêm trọng sẽ dẫn đến tình trạng như Adele - phải huỷ bỏ 2 show diễn để chữa trị, thậm chí đến việc nói chuyện cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, các fan đã có thể yên tâm bởi "chị đẹp" đã khắc phục phần nào căn bệnh quái ác, đồng thời cũng đã đi hát trở lại sau 3 tháng nghỉ ngơi.