Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Mun Hee Jun (H.O.T) bất ngờ thông báo kết hôn với một nữ idol nhỏ hơn 13 tuổi

Làng giải trí Hàn Quốc chuẩn bị chào đón một cặp vợ chồng thần tượng!

Cách đây không lâu, cả làng giải trí ngỡ ngàng trước thông tin Mun Hee Jun (39 tuổi) - trưởng nhóm nhạc huyền thoại H.O.T chuẩn bị kết hôn!

Mun Hee Jun kết hôn
Tối 24 tháng 11, Mun Hee Jun bất ngờ công bố chuyện hôn nhân của mình trong một lá thư tay và đăng tải lên fancafe chính thức của mình. Toàn bộ nội dung bức thư như sau:

"Concert kỷ niệm 20 năm thành lập nhóm đã kết thúc thật tốt đẹp. Đó là một khoảng thời gian rất dài và đã có quá nhiều ký ức đẹp - những thứ vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều thứ đã thay đổi trong suốt 19 năm qua. Các bạn từng là những học sinh và giờ đây tất cả đều đã trưởng thành, nhiều người trong số các bạn đã trở thành những người vợ, vài người thậm chí đã làm mẹ. Tôi bắt đầu sự nghiệp với vai trò thủ lĩnh một nhóm nhạc thần tượng, sau đó là một ca sĩ solo và giờ đây là một nghệ sĩ giải trí.

Tôi đã thực sự rất lo rằng mình sẽ khiến các bạn ngỡ ngàng với những gì mà tôi sắp công bố, nhưng tôi biết rằng mình nên nói với các bạn - những người đã luôn ủng hộ và yêu thương tôi trong suốt một thời gian rất dài, trước khi công bố với bất kỳ ai khác.

Tôi thật sự sẽ cảm thấy mình hoàn toàn là một người trưởng thành sau khi thông báo điều này, mặc dù tôi đã là người lớn được một thời gian rồi.

Các Joonis của tôi, tôi sắp kết hôn rồi. Tôi biết rằng đây là một sự thay đổi lớn giữa chúng ta nhưng xin hãy hiểu rằng, đối với tôi các bạn vẫn sẽ luôn là điều vô cùng quan trọng và quý giá. Phải không nào?

Tôi hiểu cảm giác của tất cả các bạn lúc này, thế nên tôi thông báo điều này với một trái tim nặng trĩu. Mãi mãi biết ơn tất cả mọi người..."

Mun Hee Jun kết hôn

Dẫu cho rất nhiều thần tượng thế hệ đầu tiên đã kết hôn, nhưng công chúng vẫn cảm thấy bất ngờ trước tuyên bố của Mun Hee Jun. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là điều gây sốc duy nhất!

Mặc dù trong bức thư tay nói trên, trưởng nhóm H.O.T không nêu rõ vợ chưa cưới của anh là ai, nhưng trang báo Osen đã ngay lập tức vào cuộc tìm hiểu và phát hiện rằng, người sẽ kết hôn với Mun Hee Jun chính là Soyul (26 tuổi) - thành viên nhóm nhạc Crayon Pop.

Mun Hee Jun kết hôn

Ngay sau đó, đại diện của Mun Hee Jun đã lên tiếng xác nhận chuyện kết hôn của hai ngôi sao thần tượng này. Koen Stars trả lời Ilgan Sports: "Đúng là cả hai sắp kết hôn. Tiệc cưới sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm sau". Công ty này cũng cho biết thêm, cả hai bắt đầu mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp từ 2 năm trước, và chỉ vừa tiến đến hẹn hò hồi tháng 4 này.

Trong khi đó, Chrome Entertainment lại hoàn toàn "mù tịt" về tin tức này. Công ty quản lý của Crayon Pop cho biết: "Hiện nay, chúng tôi không thể liên lạc với Soyul, nên rất khó để xác nhận thông tin này. Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi liên hệ được với cô ấy".

Đây thực sự là một thông tin không thể ngờ đối với người hâm mộ và công chúng, bởi hai thần tượng này dường như chẳng có gì liên quan đến nhau.

Mun Hee Jun kết hôn

Mun Hee Jun sinh năm 1978, ra mắt năm 1996 với vai trò thủ lĩnh idolgroup Kpop đầu tiên - H.O.T. Sau khi nhóm tan rã, anh tiếp tục các hoạt động solo cũng như quen thuộc với khán giả trong nhiều chương trình truyền hình.

Trong khi đó, vợ chưa cưới của Hee Jun - Soyul, sinh năm 1991 và ra mắt năm 2012 với tư cách thành viên nhóm nhạc Crayon Pop. Đáng chú ý hơn, chỉ mới đầu tháng trước, ngay trước thềm comeback của Crayon Pop, Soyul đã phải tạm ngưng hoạt động một thời gian do mắc chứng rối loạn lo âu, nhưng có vẻ như giờ đây người hâm mộ có thể cảm thấy được an ủi phần nào khi Soyul đã có người bên cạnh và chăm sóc cho cô.

Moon Hee Jun là thành viên đầu tiên của H.O.T thông báo kết hôn. Và đây cũng là cuộc hôn nhân của một nam thần tượng thế hệ 1 và một nữ thần tượng thế hệ 3!

Chúc mừng cặp đôi mới của làng giải trí!

Munnie lược dịch