Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Một thực tập sinh tự tử vì debut không thành, nhiều dữ kiện cho thấy có thể trainee này đến từ... SM Entertainment

Vụ việc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan KPOP và dư luận Hàn Quốc.

Trang tin Dispatch tiết lộ rằng vào lúc 8g27 tối ngày 6 tháng 4 (giờ địa phương), Sở cảnh sát Busan đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp, báo tin một người được nhìn thấy "đang đi xuống bãi biển Gwangalli, nước đã ngập lên tới cổ".

May sao, phía cảnh sát đã đến hiện trường và kịp thời giải cứu cho người cố gắng tự sát (tạm gọi là A). Qua kiểm tra ban đầu, A không chịu thương tích gì trên cơ thể. Hiện tại, người này đã an toàn và đang được gia đình chăm nom kỹ lưỡng.

SM

Có thông tin cho biết A là một thực tập sinh từng được đào tạo tại một công ty giải trí nổi tiếng trong 3 năm. Tuy nhiên, kể từ khi kế hoạch ra mắt của A bị hủy bỏ, thực tập sinh 25 tuổi này đã chuyển đến Busan, nơi anh ấy/cô ấy làm những công việc bán thời gian trong vòng một năm. Suốt thời gian này, cảm giác thất vọng chưa bao giờ nguôi trong A, cuối cùng, anh ấy/cô ấy quyết định lựa chọn biện pháp giải thoát cực đoan.

Một thông tin khác được cảnh sát Busan điều tra ra là A từng đặc biệt đau khổ sau khi nghe tin về cái chết của một thần tượng nổi tiếng, người từng thuộc cùng công ty quản lý với A và qua đời bằng cách tự sát.

Xâu chuỗi dữ kiện, nhiều người cho rằng công ty giải trí mà A từng thực tập không đâu khác ngoài SM Entertainment, còn nam thần tượng nổi tiếng vừa qua đời bằng cách tự sát chính là Jonghyun (SHINee) - ngôi sao từng tự chấm dứt cuộc đời hồi tháng 12/2017. Ngoài ra, dữ kiện A đã 25 tuổi, bị hủy bỏ việc debut và hơn một năm nay về Busan làm việc đã khiến dư luận lập tức liên tưởng đến... NCT. Nếu giả thuyết này là sự thật, A có thể là một nam trainee sinh năm 1994, mất suất debut trong các unit mới của NCT. A có quen biết với Jonghyun và chịu nhiều tổn thương tâm lý khi đàn anh trong nghề ra đi mãi mãi.

SM

Hãy tiếp tục chờ đợi thông tin chính thức từ phía cảnh sát để xác nhận danh tính thật sự của A.