Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Một thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám thế giới tuyên bố rời nhóm!

Mới đây, thành viên Jesy của nhóm nhạc Little Mix đã thông báo rời nhóm vì lý do sức khỏe!

“Sau 9 năm tuyệt vời bên nhau, Jesy đã quyết định rời Little Mix. Đây là khoảng thời gian vô cùng đáng buồn đối với tất cả chúng tôi nhưng các thành viên còn lại đều hoàn toàn ủng hộ Jesy”, nhóm nhạc nữ của Vương quốc Anh viết. “Chúng tôi rất yêu quý cô ấy và đồng ý rằng điều quan trọng mà Jesy phải làm cần phù hợp với sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của mình. Chúng tôi vẫn rất tận hưởng hành trình Little Mix của mình và cả 3 chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để nó kết thúc."

Jesy

Thông điệp tiếp tục, "Chúng tôi biết rằng việc Jesy rời nhóm sẽ là một tin tức đáng buồn đối với người hâm mộ. Chúng tôi yêu các bạn rất nhiều và rất biết ơn sự trung thành của các bạn."

Được biết, Jesy đã tạm dừng hoạt động với Little Mix trong thời gian gần đây vì lý do sức khỏe: "Tôi cần dành thời gian cho những người tôi yêu thương, làm những điều khiến tôi hạnh phúc. Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình".

Little Mix

Được biết, Little Mix là một nhóm nhạc nữ người Anh, được thành lập vào năm 2011 trong mùa thứ 8 của Nhân tố bí ẩn phiên bản Anh. Họ là những người đầu tiên và cho đến nay là nhóm duy nhất giành chiến thắng tại cuộc thi. Little Mix là một trong các nữ nghệ sĩ thành công nhất trong văn hóa đương đại nổi tiếng ở Anh: họ xuất hiện trên Danh sách những người có ảnh hưởng nhất Vương Quốc Anh 2017 của Debrett. 

Từ Khóa:

Little Mix