Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Một thành viên B.A.P bị vướng vào nghi án quấy rối tình dục một cô gái trẻ tại nhà nghỉ

Cảnh sát Gyeonggi Namyang đang tiến hành điều tra vụ việc một cô gái 20 tuổi tố cáo thành viên nhóm nhạc B.A.P quấy rối tình dục.

Hôm nay (9/9), một số trang tin tức đã đưa thông tin về việc một thành viên B.A.P, tạm gọi là A đang dính vào nghi án quấy rối tình dục. 

Cụ thể, cảnh sát trực thuộc khu vực Gyeonggi Namyang đã tiết lộ họ đang tiến hành điều tra việc A bị buộc tội quấy rối tình dục một cô gái ở độ tuổi 20. Cô gái này tố cáo A đã giở trò với mình khi cô đang đi nghỉ dưỡng cùng với 2 người đàn ông và 2 phụ nữ khác ở một nhà nghỉ thuộc Namyang.

Một trong số các thành viên B.A.P bị tố quấy rối tình dục nữ giới

Hiện tại A đang phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định không có thành viên B.A.P nào có mặt tại đó. Vì phát ngôn của hai bên khá mâu thuẫn nên cảnh sát vẫn đang tiếp tục lấy lời khai để điều tra. Tránh trường hợp người nổi tiếng bị chỉ trích vì những cáo buộc sai sự thật, cảnh sát đã từ chối cung cấp chi tiết cho cánh truyền thông. 

Đây là cú sốc thứ 2 dành cho các fan của B.A.P trong thời gian này sau khi trưởng nhóm Bang Yongguk tuyên bố chấm dứt hợp đồng với TS Entertainment vào tháng 8 vừa qua. Vì sự việc vừa mới được thông báo nên có thể Yongguk vẫn nằm trong vòng nghi vấn. B.A.P hiện vẫn đang tham gia các sự kiện âm nhạc với đội hình 5 người và vấn đề hợp đồng của họ vẫn đang gây tranh cãi. Trước cáo buộc này, fan hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho các thành viên, bày tỏ sự tin tưởng với B.A.P vì nhân cách tốt đẹp của họ. Cư dân mạng yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ vụ việc để tránh những trường hợp đáng tiếc đã từng xảy ra trước đây.