Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Sốc: Một staff 'I-LAND' dương tính với COVID-19, Mnet hủy bỏ toàn bộ lịch trình còn lại

Việc có một nhân viên được xác nhận dương tính với virus Corona đã khiến toàn bộ 'I-LAND' bị ảnh hưởng.

Hôm nay (14/8), Dispatch đã đăng tải bài báo độc quyền cho biết một staff thuộc đội dọn dẹp vệ sinh của show sống còn 'I-LAND' được xác nhận đã mắc COVID-19. 

Theo đó vào ngày 12/8, staff này đã đến phim trường 'I-LAND' vào ngày 12/8 để dọn dẹp vệ sinh. Thời điểm đến làm việc, người này có đeo mặt nạ và không có một ai khác có mặt ở trường quay lúc đó. Không lâu sau đó, vì thuộc vào danh sách từng tiếp xúc với người nhiễm bệnh nên staff này đã đi kiểm tra. Kết quả xác nhận người này đã dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi hay biết tin tức, phía Mnet đã quyết định hủy bỏ toàn bộ lịch trình ghi hình còn lại của 'I-LAND'. Ngoài ra, 12 thực tập sinh cùng toàn bộ các nhân viên đều sẽ phải đi xét nghiệm kiểm tra về virus Corona. Những người có liên quan đến show đều đã tự hủy bỏ lịch trình và đang tự cách ly bản thân. Hiện tại, đội ngũ sản xuất đang trong quá trình đợi kết quả xét nghiệm. 

Một người trong cuộc cho hay: 'Các cơ quan y tế hiện đã tiến hành những kiểm tra về dịch tễ đối với staff thuộc đội dọn dẹp vệ sinh. Chúng tôi sẽ sớm có thông tin chi tiết về việc bệnh nhân này đã di chuyển đến những nơi nào và gặp gỡ những ai.' 

Hôm qua (14/8), tập thứ 7 của 'I-LAND' đã lên sóng. Theo đó, chương trình đã công bố top 12 gương mặt được lọt vào phần 2 của show trước khi họ cùng nhau thi đấu để tìm ra đội hình debut cuối cùng. Đại diện đến từ Việt Nam Hanbin cũng đã 'lọt qua khe cửa hẹp' để vào được phần 2. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, có lẽ những tập phát sóng chưa kịp ghi hình và quá trình debut của nhóm nhạc từ 'I-LAND' sẽ bị hoãn lại.

Đã có 12 thực tâp sinh được chọn vào phần 2 của 'I-LAND' để tiếp tục tìm ra nhóm nhạc debut. Tuy nhiên, hiện tất cả đều hủy lịch trình, đi xét nghiệm COVID-19 và tự cách ly mình để phòng ngừa nguy cơ dịch bệnh.