Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Một rapper tài năng bất ngờ qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25

Mới đây, một rapper tài năng mang tên Chynna Rogers bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối.

Chynna Rogers sinh năm 1995 tại Philadelphia (Mỹ). Cô bắt đầu tham gia làng giải trí với tư cách là người mẫu. Chynna Rogers từng ký hợp đồng với Ford Model khi mới chỉ 14 tuổi.

Chynna Rogers

Sau đó, Chynna Rogers có cơ duyên gặp gỡ với nhà sản xuất âm nhạc, rapper quá cố ASAP Yams (một trong những thành viên sáng lập ASAP Mob). Từ đây, ngôi sao hiphop người Mỹ bắt đầu con đường trở thành rapper chuyên nghiệp. Thành công đầu tiên của cô bắt đầu từ ca khúc được viral rộng rãi là "Selfie" năm 2013, tiếp theo là "Glen Coco" năm 2014. Vào năm 2016, Chynna ra một mixtape "Ninety" chia sẻ về cuộc đấu tranh của bản thân với chứng nghiện ngập.

Chynna Rogers

Hôm 9/4, tờ Mirror đưa tin rapper trẻ Chynna Rogers vừa qua đời ở tuổi 25. Theo đó, gia đình ngôi sao đã xác nhận thông tin này với quản lý nhóm ASAP Mob (một cộng đồng rapper nổi tiếng tại Mỹ).

Hiện, cái chết của nữ rapper trẻ vẫn chưa rõ nguyên nhân. Sự ra đi của Chynna Rogers khiến cộng đồng rapper Mỹ tiếc nuối. Bài đăng trên trang cá nhân của cộng đồng ASAP Mob ghi: "Cô ấy là thành viên tài năng mà chúng tôi rất yêu mến. Thương nhớ Chynna Rogers".

Ngoài ra, nhiều bạn bè trong giới rapper cũng để lại những lời thương tiếc tới Chynna Rogers. "Tôi sẽ luôn nhớ khoảnh khắc ngày chúng ta bắt đầu gặp nhau. Cả hai đã cùng trải qua nhiều chuyện vui buồn. Bạn là một nghệ sĩ tài năng", tài khoản Gianni Lee viết.

Từ Khóa:

Chynna Rogers