Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Một nhân vật trong group chat chia sẻ camera ẩn của Seungri và Jung Joon Young được cho là người nhà một thành viên SNSD?

Từ những gợi ý mới nhất của Dispatch, cư dân mạng lại càng có cơ sở để tin vào suy đoán này hơn.

Từ một mình Seungri, vụ bê bối chấn động dư luận trong thời gian qua giờ đây đang ngày càng mở rộng thêm với sự dính líu trực tiếp lẫn gián tiếp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Jung Joon Young trở thành tâm điểm chỉ trích mới nhất của dư luận Hàn Quốc sau khi SBS vạch trần sự tồn tại của các group chat nơi nam ca sĩ và bạn bè chia sẻ những hình ảnh, video camera ẩn của khoảng 10 người phụ nữ khác nhau.

tin đồn anh trai Yuri SNSD có mặt trong group chat của Seungri và Jung Joon Young

Tuy nhiên, Jung Joon Young chắc chắn vẫn chưa phải là điểm kết thúc của toàn bộ scandal này, bởi vẫn còn đến 5-6 ca sĩ và nhiều người không hoạt động nghệ thuật khác bị cáo buộc có mặt trong các group chat nói trên. Đáng nói hơn, vụ bê bối này có thể còn dính líu đến một nữ thần tượng nhà SM khi cư dân mạng suy đoán rằng anh trai của cô chính là 1 trong 8 người nằm trong group chat thân thiết của Seungri và Jung Joon Young.

Trên thực tế, sau khi những thông tin đầu tiên về mối liên hệ giữa Seungri và Jung Joon Young  cũng như sự tồn tại của các group chat dơ bẩn đó được hé mở, truyền thông Hàn Quốc đã đào bới lại một bức ảnh trong quá khứ của 2 nam ca sĩ này. Bức ảnh này được chụp tại tiệc sinh nhật Seungri vào tháng 12 năm 2016, với sự xuất hiện của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (F.T.Island) và những người bạn khác. Và rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã nhận ra trong bức ảnh này còn có sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt không kém, đó chính là anh trai ruột của Yuri (SNSD).

tin đồn anh trai Yuri SNSD có mặt trong group chat của Seungri và Jung Joon Young

Anh trai Yuri vốn vẫn luôn được biết đến là một người bạn rất thân thiết với Seungri lẫn Jung Joon Young. Và ngay khi tin tức về group chat của 2 nam ca sĩ này nổ ra, Knet đã sớm tin rằng người này cũng có tham gia ít nhiều vào những cuộc trò chuyện đó. Và sau bài báo độc quyền của Dispatch vào sáng nay, dường như cộng đồng mạng lại càng có cơ sở để tin vào suy đoán đó hơn với những gì mà trang tin này đã gợi ý.

Vào ngày hôm qua, SBS funE đã tiết lộ sự tồn tại của một group chat chia sẻ camera ẩn bao gồm 8 thành viên. Theo thông tin mới nhất từ Dispatch, 8 thành viên trong group chat này bao gồm: Seungri, Jung Joon Young, ca sĩ "C" (được cho là Choi Jong Hoon), Kim, Yoo, và 2 người khác (không hoạt động nghệ thuật) được gọi là H và G. Cả 8 người này đều cực kỳ thân thiết với nhau, đến mức thường xuyên chia sẻ tất cả những vấn đề từ cuộc sống riêng tư đến phụ nữ.

Theo gợi ý từ Dispatch, nhân vật "G" trong group chat này là một đối tác làm ăn lâu năm của Seungri ở nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm cả "Aori Ramen" và "Burning Sun". Ngoài ra, "G" được cho là anh trai một nữ nghệ sĩ debut với vai trò thành viên một nhóm nhạc thần tượng nữ. Từ tất cả những dữ liệu này, netizen Hàn tiếp tục củng cố suy đoán rằng "G" chính là anh trai của Yuri.

tin đồn anh trai Yuri SNSD có mặt trong group chat của Seungri và Jung Joon Young

Được biết, trong đoạn chat mà SBS funE công bố ngày hôm qua, nhân vật được Seungri trực tiếp nhắc đến chính là "G":

Kim: [đăng kèm video]

Seungri: Ai vậy?

Seungri: À, G-hyung.

Kim: [đăng kèm 2 hình ảnh]

G: ㅋㅋ

tin đồn anh trai Yuri SNSD có mặt trong group chat của Seungri và Jung Joon Young

Ngoài ra, vì họ của Yuri và anh trai đều là Kwon, thế nên nhiều người tin rằng việc sử dụng ký hiệu G cũng là một cách ngầm xác nhận của Dispatch. Trong tiếng Hàn, chữ cái đầu tiên của họ "권" (ㄱ) có thể được phiên âm là K hoặc G trong ký tự Latin. Việc sử dụng "G" có thể là một cách phân biệt với "K" (Kim) - một nhân vật khác trong group chat.

Tất nhiên, hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn tin chính thống nào. Tuy nhiên ở phần bình luận dưới các trang báo, rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã trực tiếp nhắc đến anh trai Yuri. Ngoài ra, nếu người này thật sự là "G" trong group chat của Seungri, rất có thể anh không chỉ dính dáng đến hành động chia sẻ video camera ẩn mà còn liên quan phần nào đến những bê bối tại Burning Sun trong thời gian qua.

tin đồn anh trai Yuri SNSD có mặt trong group chat của Seungri và Jung Joon Young

Một số bình luận của netizen Hàn: "Trong bức ảnh chụp chung ở sinh nhật của Seungri thì anh trai SNSD Yuri chính là người ở bìa trái đấy", "Tôi từng đọc một blind item nói rằng anh trai của SNSD Yuri có mặt trong group chat đó và anh ta chính là "G" đấy", "Ông anh Kwon của một thành viên nhóm nữ vốn nổi tiếng là thân thiết với Seungri mà... Tại sao những kẻ có em gái luôn là những thằng tồi tệ nhất vậy", "Anh trai thành viên nhóm nữ nào có dính đến chuyện này vậy? - S-N-S-D",....