Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Một nhạc sĩ từ The Black Label khẳng định YG chính là bên đã 'đuổi cổ' Seungri

Có thể maknae Big Bang không tự nguyện rút lui khỏi làng giải trí như tâm thư mà anh chàng chia sẻ.

Sau một loạt bê bối nghiêm trọng, chiều 11/3, nam thần tượng Seungri đưa ra thông báo gây chấn động làng giải trí. Đó là nghỉ hưu và rút lui khỏi showbiz.

"Đây là Seungri.

Trong thời điểm này, tôi nghĩ tốt nhất là tôi nên rút lui khỏi ngành giải trí. Tôi quyết định giải nghệ và rút lui khỏi mọi hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, bởi những vấn đề mà tôi gây ra là quá lớn và đã tạo nên quá nhiều xáo trộn cho xã hội. Liên quan đến các vấn đề hiện đang được điều tra, tôi chắc chắn sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát để làm rõ tất cả những nghi ngờ đó.

Tôi đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích và ghét bỏ từ công chúng trong suốt một tháng rưỡi qua. Và với tình hình hiện tại khi tất cả các cơ quan điều tra trong nước đều đang tập trung vào tôi, tôi thậm chí còn bị dồn vào chân tường như một kẻ phản bội quốc gia. Cá nhân tôi không thể chịu đựng được cái suy nghĩ rằng mình sẽ gây tổn hại đến những người xung quanh chỉ để tự cứu lấy chính mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc vì đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu trong suốt 10 năm qua. Và tôi nghĩ rằng đây là chính là lúc tôi phải dừng lại, ít nhất là để bảo vệ danh dự của YG và Big Bang.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi và chân thành xin lỗi thêm một lần nữa.

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn luôn biết ơn tất cả mọi người".

Seungri

Liên lạc với phía YG Entertainment, đại diện công ty quản lý cho biết việc Seungri thông báo nghỉ hưu không phải là một quyết định được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến công ty. Hay nói cách khác, đây là một quyết định mang tính chủ quan. Vị đại diện cho biết thêm, mặc dù vẫn chưa có kết luận gì chính thức sau một tháng rưỡi điều tra song Seungri luôn cảm thấy có lỗi vì đã ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tuy vậy, tuyên bố của đại diện YG đã vấp phải sự phản đối từ ngay chính nhân viên nội bộ. Tối 11/2, một nhạc sĩ của The Black Label (công ty con trực thuộc YG), có nghệ danh là YGM, đã chia sẻ trên Instagram Story ảnh chụp màn hình một bình luận của cư dân mạng, nói: "Seungri đã lừa mọi người xung quanh rằng anh chàng tự nguyện rời đi, trong khi thực tế là Seungri bị đuổi khỏi công ty".

YGM để lại một dòng chú thích: "Chính xác".

Seungri

Hình ảnh nhanh chóng đến tay các phóng viên và phải mất vài giờ sau, YGM mới xóa đi bài đăng này mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.