Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Một dàn sao nữ bị bán thông tin cho 'phòng chat thứ N', có cả 4 thành viên của girlgroup nổi tiếng

Thông tin này đang khiến nhiều người hâm mộ lo ngại.

Cuộc điều tra về "Phòng chat thứ N" ngày càng được dư luận quan tâm khi có thông tin hàng loạt nạn nhân nữ là người nổi tiếng. Được biết, chính kẻ điều hành phòng chat - Jo Joo Bin cũng thừa nhận điều này.

Mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ cảnh sát đã bắt giữ 1 người đàn ông chuyên đánh cắp thông tin của một số sao nữ nổi tiếng và gửi cho Jo Joo Bin. Đó là một thanh niên tên Choi (26 tuổi), hiện đang phục vụ cộng đồng tại Đội Quản lý Khiếu nại Dân sự quận Songpa, Seoul. Choi đã bị bắt vì cáo buộc đánh cắp thông tin cá nhân của 17 người từ hệ thống của trung tâm cộng đồng, trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 năm ngoái. Những thông tin này bao gồm số đăng ký cư trú, địa chỉ nhà và số điện thoại.

Theo thông tin do MBC cung cấp, trong số các nạn nhân, có khá nhiều người nổi tiếng nữ ở độ tuổi 20 và một số người thân của họ. Cụ thể là:

- Bốn thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng (độ tuổi 20) đang hoạt động, kèm theo thông tin về 2 người cha của 2 trong số 4 thành viên. 

- Một nữ diễn viên kiêm thành viên nhóm nhạc nữ ở độ tuổi 20. Thông tin của cô đã được xem 3 lần.

- Một nữ diễn viên nổi tiếng ở độ tuổi 20, địa chỉ chính xác và lịch sử chuyển nhà của cô cùng người thân trong gia đình.

- Một nữ phát thanh viên truyền hình.

- Một nữ diễn viên đang trong tuổi vị thành niên và gia đình cô.

Vì Choi không có khả năng truy cập thông tin cá nhân này, một cựu công chức tại Văn phòng quận Songpa cũng đang bị điều tra vì bị nghi cho Choi mượn ID để truy cập vào hệ thống. Theo lời khai của Choi, anh ta đã xem thông tin cá nhân vì hâm mộ những nghệ sĩ nữ đó.

Nguồn tin từ cảnh sát tuyên bố: "Chúng tôi chưa nhận thấy các thành viên nhóm nữ là nạn nhân của bất kỳ tội ác nào khác ngoài việc bị rò rỉ thông tin cá nhân".

Tuy nhiên, MBC tiết lộ rằng cảnh sát đang chú ý đến việc Choi gửi cho Jo Joo Bin thông tin cá nhân của chủ tịch JTBC, Sohn Suk Hee và cựu thị trưởng thành phố Gwangju ,Yoon Jang Hyeon để tống tiền họ. Do đó, một cuộc điều tra đang diễn ra để tìm hiểu xem liệu Jo Joo Bin và đồng bọn có sử dụng thông tin của các nghệ sĩ để lừa đảo hoặc thực hiện các hành vi đe dọa hay không.