Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Một cặp đôi trong Big 3 đang hẹn hò và sẽ được tiết lộ trong năm nay?

Tài khoản tiên tri K-pop khẳng định sẽ có một tin tức hẹn hò rất sốc được tung ra vào năm 2018.

Chắc hẳn fan K-pop không còn xa lạ gì với tài khoản tiên tri KPOP PREDICTIONS, nơi bạn có thể biết trước nhiều điều thú vị về K-pop trước khi thông tin được tung lên mặt báo. Tài khoản này thường tiên đoán trước các sự kiện như idol hẹn hò, rời nhóm, những màn comeback và các giải thưởng,v.v. Đáng chú ý ở chỗ 95% những lời dự đoán này đều trở thành sự thật khiến fan K-pop đi từ ngạc nhiên, rùng mình đến tin tưởng hoàn toàn. Gần đây nhất, lời tiên tri của KPOP PREDICTIONS về màn hợp tác giữa BTS  Shawn Mendes, lịch comeback của Taeyeon Tiffany đã trở thành sự thật. 

Rất nhiều lời tiên tri của KPOP PREDICTIONS đã trở thành sự thật 

Ngày hôm qua (25/5), tài khoản Twitter này đã đưa ra một lời dự đoán cực sốc: "Sẽ có một tin tức/tin đồn hẹn hò gây sốc được tung ra trong năm 2018". Ngay sau khi được đăng tải, fan K-pop đã ráo riết truyền tay nhau và bàn tán sôi nổi rằng cặp đôi này là ai, thuộc công ty nào. Tuy nhiên tất cả mọi chuyện chỉ dừng ở mức phỏng đoán. Đáng nói ở chỗ, trước đây không lâu, KPOP PREDICTIONS cũng tiên đoán: "Một cặp đôi thần tượng trong Big 3 sẽ được tiết lộ". 

Một cặp đôi bí ẩn được KPOP PREDICTIONS nhắc đến 

Xâu chuỗi 2 lời tiên tri này lại với nhau, fan K-pop cho rằng khả năng cao cặp đôi được nhắc đến trong 2 lời dự đoán này là một. Hiện nay, các idolgroup của Big 3 đang rất được quan tâm. Một tin đồn tình ái giữa các nhóm nhạc này khẳng định sẽ gây bùng nổ trên mạng xã hội. 

c

Fan K-pop tò mò về danh tính cặp đôi trong Big 3 đang hẹn hò 

Cùng chờ đợi những điều bất ngờ trong thời gian tới nhé!