Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Một ARMY bị quấy rối tình dục tại fansign, ngay trước mặt các thành viên BTS!

Nữ vệ sĩ này liên tục động chạm vào cơ thể fan nữ khi cô đang trò chuyện với thành viên Jimin.

Vừa qua, BTS đã tổ chức một sự kiện ký tặng dành cho những fan đã mua album "Map Of The Soul: Persona" và trúng vé fansign. Đáng lẽ ra đây là sẽ một sự kiện vui vẻ và ấm áp dành cho các ARMY nhưng niềm vui của fan đã bị phá vỡ bởi một sự cố nghiêm trọng. 

Sau khi fansign kết thúc, một fan nữ đã đăng tải một bài viết dài lên SNS viết về việc cô bị quấy rối ngay trước mặt BTS và các staff. Thủ phạm mà fangirl này nói đến là một nữ vệ sĩ có mặt tại buổi ký tặng hôm đó. 

"Đó là một vệ sĩ nữ. Ngay khi mình vừa bước đến trước mặt phía thành viên thứ hai và chuẩn bị xin chữ ký của Jimin thì cô ta bắt đầu động chạm vào eo và đẩy người mình. Thậm chí, mình còn chẳng thể nói chuyện lâu với các thành viên nên mình đã cố nhịn sự quấy rầy của vệ sĩ này. Nhưng mà cô ta cứ liên tục đẩy mình thôi.

Mình đã nói là không được đẩy mình trước mặt Jimin nhưng mà cô ta không hề để tâm lời mình nói. Jimin thì vẫn tiếp tục nói chuyện trong lúc người vệ sĩ đó đẩy người mình. Các thành viên không ngừng nhìn nữ vệ sĩ đó, họ không thể tập trung hoàn toàn vào cuộc hội thoại. Cô ta liên tục đẩy người và đụng chạm vào eo của mình. Bất chấp việc mình đã yêu cầu dừng lại nhưng cô ta vẫn cố đẩy cho tới khi mình đến chỗ Yoongi, thành viên cuối cùng". 

Fan này cho biết cô không hề cố tình nán lại trò chuyện với các thành viên quá lâu đến mức vệ sĩ phải can thiệp. Việc bị quấy rối ngay trước mặt thần tượng đã khiến fangirl trong câu chuyện trên cảm thấy vô cùng buồn bã. 

Cư dân mạng bình luận: "Chắc hẳn cậu ấy sốc lắm", "Thành thật là nói thì dù là phụ nữ mà chạm vào eo người khác như vậy cũng quá tởm lợm", "Sao nhân viên của Big Hit lại hành xử như vậy? Có quá nhiều chuyện do vệ sĩ của Big Hit gây ra rồi, nhiều đến mức phát bực luôn", "Thử tưởng tượng xem mấy bạn sẽ khó chịu đến mức nào nếu bị sờ soạng thế kia chứ?",v.v. 

Hiện giờ, fan vẫn tranh cãi về việc vệ sĩ nữ đó là nhân viên thuộc Big Hit hay thuộc công ty vệ sĩ mà họ thuê. Phía Big Hit chưa lên tiếng về vụ việc trên.