Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Miley Cyrus khoe...dương vật giả làm theo 'kích thước thật' của người mà cô yêu thương!

Miley Cyrus không bao giờ khiến người hâm mộ thôi ngạc nhiên trước độ 'điên rồ' của cô nàng!

Sau khi chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus bắt đầu trượt dài theo con đường ăn chơi hết mình. Cô chuyển sang hẹn hò đồng giới với nữ blogger Kaitlynn Carter. Sau hơn một tháng quấn quýt bên nhau, Miley đã kết thúc mối tình này vào cuối tháng 9 và nhanh chóng có bạn trai mới - nam ca sĩ Cody Simpson.

Miley Cyrus

Tuy nhiên, tất cả không chỉ dừng lại ở đó. Mới đây, Miley Cyrus đã có chia sẻ xúc phạm người đồng tính. Cô nói mình đang có "sự rung cảm nữ quyền từ trong cốt lõi" và nhắn nhủ tới các cô gái khác đừng thôi hy vọng tìm kiếm người bạn trai thích hợp.

"Bạn không cần phải là người đồng tính. Có những người đàn ông tốt ngoài kia, đừng từ bỏ. Cứ tìm đi nhé, rồi bạn sẽ thấy", Miley chia sẻ. Điều này khiến khán giả vô cùng tức giận, bởi lẽ đồng tính là xu hướng tính dục tự nhiên.

Miley Cyrus

Tuy nhiên, đỉnh điểm của cuộc chia sẻ là việc Miley không ngại ngần khoe rằng mình có mô hình "vật nhạy cảm" được làm theo "kích thước thật" của "người mà cô vô cùng yêu thương". Hình ảnh quá đỗi gây sốc này kèm theo lời chia sẻ khiến cho không ít người đoán đó chính là Liam Hemsworth.

Có thể thấy, Miley Cyrus bắt đầu mất kiểm soát như giai đoạn nhiều năm về trước. Hy vọng rằng, nữ nghệ sĩ sẽ bình tâm lại. 

Từ Khóa:

Miley Cyrus