Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: MBC tung phóng sự đặc biệt với nhiều bằng chứng cho thấy Yang Hyun Suk có dính líu đến hoạt động môi giới mại dâm

Khi mà ai cũng tưởng vụ bê bối này đã khép lại với việc tòa án bác bỏ lệnh bắt giữ Seungri, một tình huống bất ngờ khác đã nổ ra với nhân vật chính là chủ tịch YG Entertainment.

Vào lúc tối muộn ngày 26 tháng 5, chương trình phóng sự điều tra "Straight" của đài MBC khiến dư luận được một phen ngỡ ngàng khi tung teaser cho tập sắp lên sóng với tên gọi "Theo dấu YG". Trong một thời điểm mà ai cũng tưởng bê bối Burning Sun của Seungri đã sớm hạ nhiệt, MBC bất ngờ "hâm nóng" scandal này bằng cáo buộc rằng Yang Hyun Suk từng môi giới mại dâm cho các nhà đài tư nước ngoài.

MBC tung phóng sự cáo buộc Yang Hyun Suk môi giới mại dâm

Ekip sản xuất của "Straight" tuyên bố họ đã thu thập được nhiều bằng chứng dưới dạng lời khai chi tiết, chứng minh người đứng đầu YG Entertainment đã sắp xếp dịch vụ mại dâm cho 2 nhà đầu tư đến từ Đông Nam Á vào tháng 7 năm 2014. Chương trình khẳng định: "Yang Hyun Suk và một ca sĩ của YG đã đợi họ [các nhà đầu tư] tại một nhà hàng Hàn Quốc cao cấp ở Gangnam. Kỳ lạ thay, tại nhà hàng lúc đó có 25 cô gái đi cùng 8 người đàn ông. Trong số 25 cô gái đó, có ít nhất 10 người đến từ một cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng được điều hành bởi một người phụ nữ (được cho là Shim Madam), cũng là nơi có mối quan hệ mật thiết với YG".

Ekip sản xuất "Straight" chia sẻ thêm: "Sau khi dùng bữa, họ đã cùng nhau di chuyển đến NB, một hộp đêm ở Gangnam được cho là thuộc quyền sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi đã thu được nhiều bằng chứng cho thấy tại hộp đêm đó, họ đã tổ chức một bữa tiệc tình dục với các hoạt động mại dâm".

Ngoài ra, theo lời khai của một nhân chứng, cô đã bị một nhà đầu tư Thái Lan chuốc thuốc và cưỡng hiếp. Người phụ nữ này chia sẻ: "Đó là một sự cố nghiêm trọng đến mức suýt chút nữa tôi đã mất mạng". Đáng nói hơn là, có vẻ như giám đốc của YGX (một công ty con của YG) đã chăm sóc và làm vệ sĩ cho người đàn ông Thái Lan này.

Tập đặc biệt này của "Straight" hiện vẫn chưa lên sóng, tuy nhiên vào sáng nay, YG Entertainment đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc cho rằng Yang Hyun Suk có dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm. Công ty này tuyên bố: "Những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật. Đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk đã có mặt ở đó vì nhận được lời mời của một người quen, nhưng anh ấy chưa bao giờ tham gia vào bất kỳ dịch vụ mại dâm nào". 

MBC tung phóng sự cáo buộc Yang Hyun Suk môi giới mại dâm

Tất nhiên, sau những chuyện đã xảy ra với Seungri, lời bác bỏ của YG chỉ khiến cư dân mạng càng thêm tin chắc rằng Yang Hyun Suk thực sự có dính líu đến các hoạt động môi giới mại dâm. Nhiều người cho rằng công ty này đang "có tật giật mình" khi lên tiếng phản hồi quá nhanh chóng so với phong cách thường thấy của họ. Đồng thời, netizen tiếp tục kêu gọi tẩy chay tất cả những gì thuộc về YG trong thời gian sắp tới.

MBC tung phóng sự cáo buộc Yang Hyun Suk môi giới mại dâm

​​- "Ờ thì, có ai còn ngây thơ đến mức tin rằng chỉ có mình Seungri tham gia vào mấy cái hoạt động này không?? ㅡㅡ Tất cả sẽ bị vạch trần từng người một thôi..."

- "Yang Hyun Suk cuối cùng cũng bị lộ tẩy rồi đó hả?"

- "Hãy tẩy chay YG. Không phải chỉ một vài người mà hãy tẩy chay tất cả, bao gồm cả những công ty con của họ nữa. Cái công ty này thực sự là một ổ tội phạm đấy"

- "Trong bức tranh toàn cảnh của vụ việc, rõ ràng Yang Hyun Suk chính là trung tâm của mọi vấn đề"

- "Phải có lý do gì thì Seo Taiji mới lảng tránh ông ta chứ"

- "Tất cả những thứ có liên quan đến YG đều phải bị cấm xuất hiện trên truyền hình"

- "Một công ty quá hỗn độn. Giải tán đi thôi"

- "Với một người đứng đầu công ty như vậy thì tất nhiên bọn trẻ sẽ chỉ biết học theo những thứ xấu xa thôi"

- "Một lần là tội phạm, cả đời là tội phạm"

- "Chứ mọi người nghĩ Seungri học tất cả những thứ dơ bẩn đó từ ai? Có vẻ như toàn bộ công ty này đều có vấn đề cả"

- "Wow, Yang Hyun Suk thực sự rất cố gắng để quản lý hình ảnh của mình. Ông ta lúc nào cũng hành động như thể mình là một người theo chủ nghĩa lãng mạn và rất yêu thương vợ con"

- "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Seungri có thể tự mình làm được tất cả những chuyện này"

- "Vậy ra họ đang đợi bắt những con cá lớn hơn để chiên cùng"

- "Phản hồi kiểu như "Tôi bị tiêu chảy nhưng tôi không đi nặng" vậy"

- "Seungri, Yang Hyun Suk, dắt tay nhau vào tù đi thôi!"

- "Thì ai cũng mạnh miệng chối tội cho đến khi bị còng tay mà... Đòi kiện ngược ư? Tên khốn bẩn thỉu..."

- "Nếu YG tuyên bố "tin đồn vô căn cứ" thì có nghĩa là nó đúng đến 98% rồi đấy"

"Straight" sẽ phát sóng tập đặc biệt về Yang Hyun Suk và YG Entertainment vào lúc 20 giờ 55 phút ngày 27 tháng 5 (tức tối nay theo giờ Hàn Quốc).