Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: MBC tiết lộ có đến 8 ca sĩ trực tiếp dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young và Seungri

Ngoài ra, MBC còn cho biết chính Seungri là người đã yêu cầu các thành viên group chat hãy vứt điện thoại cũ và mua điện thoại mới khi scandal lần đầu bùng nổ.

Vẫn tưởng bê bối camera ẩn đã hạ nhiệt sau khi truyền thông lần lượt phanh phui danh tính của những người có liên quan, thế nhưng thông tin mới nhất vừa được công bố lại khiến dư luận và cộng đồng fan Kpop trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Theo đó, vẫn còn một vài người nổi tiếng có dính líu trực tiếp đến group chat gây tranh cãi của Jung Joon Young nhưng hiện danh tính của họ vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

8 ca sĩ dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young

Bản tin "News Desk" của MBC mới đây đã công bố một chi tiết đáng chú ý rằng, có tổng cộng 14 người đã tham gia vào các group chat với Jung Joon Young, nơi nam ca sĩ chia sẻ các cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp. Đặc biệt, MBC cho biết cụ thể rằng trong số 14 người này có đến 8 ca sĩ1 người mẫu. Với việc Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Jun HyungLee Jong Hyun đã bị phanh phui danh tính trước đây, vẫn còn đến 3 ca sĩ nữa có khả năng đã biết và xem qua các cảnh quay camera ẩn.

MBC tiết lộ rằng ca sĩ "K" và "J" cũng nằm trong số những người từng được Jung Joon Young chia sẻ các video camera ẩn. Tuy nhiên khi phía MBC tiếp cận để hỏi thăm về vấn đề này, ca sĩ "K" lại tuyên bố: "Tôi nhớ mình có tham gia một group chat cùng với Jung Joon Young, nhưng không có bất kỳ hình ảnh bất hợp pháp nào được chia sẻ trong đó cả". Ngoài ra, những người có dính líu đến bê bối này còn bao gồm người mẫu "L", doanh nhân cũng như cựu CEO của Yoori Holdings - Yoo In Suk, 2 MD của Burning Sun, và một người bạn của Jung Joon Young.

"News Desk" cho biết các video camera ẩn đã được chia sẻ trong tổng cộng 7 group chat. Số lượng thành viên trong mỗi group chat đều khác nhau, ít nhất khoảng 3 đến 4 người và nhiều nhất khoảng 6 đến 7 người.

8 ca sĩ dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young

Trong quá trình điều tra dữ liệu điện thoại của những người có liên quan, cảnh sát đã phát hiện ra rằng sau khi các video được chia sẻ vào các group chat, những người tham gia sẽ đồng loạt để lại bình luận như thể đang khoe khoang. Ngoài ra, người quen của Seungri - Kim, đã quay lại một đoạn video tình dục của một nạn nhân đang nợ tiền mình và dùng nó làm công cụ uy hiếp. Kim đã nói rằng: "Tôi có nên phát tán đoạn video này nếu cô ta không trả tiền không nhỉ?". Sau đó, Kim đã chia sẻ video vào trong một group chat.

MBC cũng đưa tin về một số tình tiết gây sốc mà cảnh sát đã tìm thấy khi tiến hành điều tra Jung Joon Young. Vào năm 2016, nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh chụp cơ thể một người phụ nữ vào một group chat nơi có những nghệ sĩ nam thân thiết với anh. Jung Joon Young đã lén chụp ảnh người phụ nữ ngồi phía trước mình trên máy bay. 30 giây sau đó, anh tiếp tục gửi bức ảnh này vào một group chat khác với những người bạn nổi tiếng. Thông tin này khiến khán giả thực sự ngỡ ngàng khi biết được rằng thói quen ghi hình camera ẩn của Jung Joon Young đã nghiêm trọng đến mức anh thậm chí còn lén chụp ảnh/quay phim người khác ngay tại những nơi công cộng như máy bay.

8 ca sĩ dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện ra rằng Jung Joon Young từng lén quay phim phụ nữ ở rất nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm một khách sạn ở Đài Loan, căn hộ của chính nam ca sĩ, một nhà hàng ở Gangnam, một cơ sở giải trí dành cho người lớn và cả trên máy bay như thông tin nói trên. Các video camera ẩn mà Jung Joon Young ghi hình sau đó được chia sẻ vào các group chat ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, kể cả vào nửa đêm hay giữa trưa.

Hầu hết các video đều có thời lượng chưa đến 10 giây và được quay trong khi nạn nhân không hề hay biết. MBC cho biết thêm rằng Jung Joon Young từng một lần bị bắt gặp khi đang lén ghi hình một người phụ nữ ngay trong nhà anh vào năm 2015, sau đó nam ca sĩ đã xóa đoạn phim này.

Bên cạnh đó, MBC còn tiết lộ thêm rằng khi bê bối lần đầu bùng nổ, Seungri đã nói với tất cả những người trong group chat rằng hãy vứt điện thoại cũ và mua điện thoại mới. Jung Joon Young - người khi đó đang ở Mỹ để ghi hình một chương trình tạp kỹ, đã vứt điện thoại cũ ở đó. Trong quá trình điều tra, Jung Joon Young đã giao nộp chiếc điện thoại mà mình mới mua cho cảnh sát.

8 ca sĩ dính líu đến bê bối camera ẩn của Jung Joon Young

Jung Joon Young đã chính thức bị bắt vào ngày 21 tháng 3, và hiện đang bị giam giữ tại một nhà tù thuộc đồn cảnh sát Jongno. Tính đến hiện tại, cảnh sát đã xác nhận 11 trường hợp bị Jung Joon Young chia sẻ cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp, với 3 trường hợp mới được bổ sung sẽ được chuyển đến công tố viên vào ngày mai.