Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

SỐC: Loạt scandal của sao Việt sắp được tái hiện lại trên sóng truyền hình

Dùng luật thi đấu ngược đời còn chưa đủ, nay The Debut lại lấy scandal của sao Việt làm đề tài để thí sinh sáng tác.

Trong tập lên sóng gần đây nhất của gameshow The Debut, theo luật mới, Oraz (giám khảo) Hương Tràm đã tạm bị loại khỏi vòng Thao trường. Theo đó, thí sinh duy nhất của đội cô, Hoàng Phương, phải nghe theo sự sắp đặt của Oraz Đức Phúc. Và đúng như dự đoán, Quán quân The Voice 2015 đã đẩy Hoàng Phương về đội của đối thủ. Như vậy, hai đội có số lượng thành viên cân bằng nhau: 4-4.

Hoàng Phương - thí sinh đội Hương Tràm trong tập sắp tới sẽ đầu quân cho đội Hoàng Thùy Linh

Tiếp theo, The Debut thử thách thí sinh bằng việc để họ xây dựng khả năng phản xạ và đối mặt với truyền thông. Đội của Oraz nào thắng, sẽ có quyền đưa ra quy định cho vòng thi tiếp theo, sao cho lợi thế nghiêng về mình nhiều hơn. Cuối cùng, team Hoàng Thùy Linh chiến thắng và luật thi đấu mà cô đưa ra là 3 trận đối đầu tính điểm, trong đó, sẽ có 2 đơn ca và 1 song ca.

Trong khi đó, chủ đề của vòng Thao trường 1 là “Scandal - Khủng hoảng”, có nghĩa là các thí sinh sẽ sáng tác dựa trên những scandal có thật trong showbiz Việt trong thời gian gần đây nhất. Quả thật, “ông trùm” Quang Huy đã rất thông minh khi áp dụng chiến thuật này bởi scandal luôn là một đề tài hấp dẫn, thu hút được nhiều sự quan tâm.

Giám khảo Hoàng Thùy Linh là người quyết định luật chơi của vòng Thao trường

Trong rất nhiều lựa chọn, Hoàng Thùy Linh đã quyết định để Hoàng Phương sáng tác dựa trên câu nói gây tranh cãi của Chi Pu: “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” bởi theo suy nghĩ của nữ ca sĩ sinh năm 1988, thì đây là một đề tài hay.

“Tôi đã lấy cảm hứng từ câu nói gây bão của Chi Pu. Suy nghĩ này của Chi, cảm hứng rất đáng yêu. Suy cho cùng, nghĩ tiêu cực hay tích cực là do mỗi chúng ta. Đối với riêng tôi, về tinh thần và sự cầu tiến của Chi Pu, tôi ủng hộ”­ – Nữ giám khảo nhận định.

Còn Đức Phúc, anh chỉ định S.E.A.L dùng phát ngôn “Giải cứu Trái Đất” của Nam Em làm cảm hứng sáng tác.

Đóng góp ý kiến