Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Leader ITZY từng bị bệnh hiểm nghèo, đến mức sắp chết khi còn nhỏ

Câu chuyện vừa được Yeji nhắc lại nhân dịp cuối năm.

 

Hôm 24 tháng 1, Yeji đã phát trực tiếp trò chuyện với người hâm mộ trên VLive và tiết lộ rằng cô đã từng trải qua một trận ốm nặng khi còn nhỏ. Thủ lĩnh ITZY chia sẻ rằng khi cô 8 tuổi, cô bị cúm, tình trạng tồi tệ đến mức có thể gây vong. Thuốc thang không cải thiện các triệu chứng của Yeji, vì vậy sau khi thấy tình trạng ngày càng tồi tệ của con gái, mẹ cô đã đưa cô đến bệnh viện Jeonju.

Yeji

Điều tiếp theo Yeji biết, đó là cô thức dậy, nhìn thấy mẹ cô đang khóc bên giường bệnh. Với sự giúp đỡ của ông nội, Yeji đã được đưa đến một bệnh viện lớn hơn ở Seoul, nơi cô được chẩn đoán bị dị ứng (dị ứng da), viêm phổi (nhiễm trùng liên quan đến chất lỏng trong phổi) và viêm tủy xương (nhiễm trùng xương), một tình trạng hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Mặc dù đã phẫu thuật, Yeji cuối cùng đã hồi phục nhờ thuốc và các bác sĩ loại bỏ thành công chất lỏng tích tụ. 

Tuy nhiên, Yeji đã phải nằm lại bệnh viện một năm. Sau đó cô phát hiện ra lý do khiến mẹ cô khóc năm xưa là vì cô được tiên lượng có thể không qua khỏi.

Thật may mắn khi Yeji đã vượt qua tất cả, mạnh khỏe và tài năng khi ra mắt cùng ITZY.