Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Làng giải trí Hàn Quốc vừa nhận thêm tin buồn về sự ra đi của một nghệ sĩ trẻ tuổi khác

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được công bố cụ thể.

Gần 2 tháng kể từ ngày Sulli ra đi, cũng là hơn 1 tuần sau khi Goo Hara qua đời, làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục đón nhận thêm một tin tức đau buồn và chấn động nữa. Vào trưa ngày 3 tháng 12, báo chí xứ kim chi đưa tin nam diễn viên trẻ Cha In Ha, cũng là thành viên nhóm nhạc SURPRISE U, vừa được phát hiện đã qua đời chưa rõ nguyên nhân.

Cha In Ha qua đời

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ những tình huống có thể xảy đến cho Cha In Ha, cũng như nguyên nhân cái chết của nam diễn viên này. Công ty quản lý của anh là Fantagio khi được hỏi về vụ việc gây sốc này cũng chỉ đưa ra một tuyên bố ngắn gọn: "Chúng tôi đã nghe tin và hiện tại chúng tôi đang trong quá trình tìm hiểu và xác minh thông tin".

Cha In Ha sinh năm 1992, ra mắt vào năm 2017 trong nhóm nhạc diễn viên thứ 2 của Fantagio là SURPRISE U (hoạt động theo mô hình tương tự như đàn anh cùng công ty 5urprise). Tác phẩm đầu tay của anh là bộ phim ngắn "You, Deep Inside of Me". Kể từ khi ra mắt, Cha In Ha đã có dịp tham gia một số vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình như "Temperature of Love", "Wok of Love", "Clean with Passion for Now", và "The Banker". Cha In Ha cùng SURPRISE U cũng đã ra mắt một số sản phẩm âm nhạc, chẳng hạn như mini album "I DO" hay "Mountains of Kilimanjaro".

Cha In Ha qua đời

Hiện tại, Cha In Ha cũng đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới lên sóng trên đài MBC, "People With Flaws", với Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo lần lượt thủ vai nam và nữ chính.