Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Lai Guan Lin nộp đơn đòi chấm dứt hợp đồng với CUBE Entertainment

CUBE cũng đã xác nhận thông tin trên.

Theo các bài báo mà giới truyền thông Hàn Quốc đăng tải chiều 20 tháng 7, Lai Guan Lin gần đây đã nộp giấy yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với CUBE Entertainment. Một nguồn tin trong ngành cho biết Lai Guan Lin hiện đang theo đuổi các hoạt động một cách độc lập sau khi gửi giấy yêu cầu.

Guanlin

Phản hồi lại báo chí, CUBE Entertainment xác nhận rằng họ đã nhận được đơn từ phía Lai Guan Lin. Công ty giải trí cho biết họ sẽ sớm đưa ra một tuyên bố chính thức.

Lai Guan Lin ra mắt với tư cách là thành viên của Wanna One vào năm 2017 và trở lại Cube Entertainment sau khi nhóm nhạc dự án tan rã. Kể từ đầu năm nay, Kuan Lin tham gia nhiều lịch trình khác nhau, bao gồm đóng phim ở Trung Quốc, quảng bá trong unit đặc biệt Wooseok X Guanlin cũng như thực hiện các dự án cá nhân.

Đáng chú ý, cách đây vài ngày, trainee Jo Woo Chan - ứng cử viên trong boygroup sắp ra mắt cùng Lai Guan Lin và Seoho cũng đột ngột rời CUBE.