Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Lady Gaga từng mang thai do bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Mới đây, Lady Gaga đã tiết lộ cô từng mang thai do bị cưỡng hiếp đã khiến fan hâm mộ đau xót.

Lady Gaga là một ngôi sao đình đám của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, đằng sau hào quang, nữ nghệ sĩ cũng gặp nhiều câu chuyện trắc trở và đau lòng.

Lady Gaga

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với "bà hoàng truyền hình" Oprah Winfrey nằm trong chuỗi phim tài liệu The Me You Can't See, Lady Gaga lần đầu tiên tiết lộ với thế giới về quá khứ kinh hoàng của mình lúc 19 tuổi khi cô bị một nhà sản xuất âm nhạc cưỡng hiếp nhiều lần trong quá trình thu âm, thậm chí đã có con và phải phá thai khi tuổi đời còn rất trẻ.

Bên cạnh đó, khi từ chối lời đề nghị của nhà sản xuất đó, Lady Gaga còn bị hắn đe dọa sẽ đốt hết tất cả các sản phẩm âm nhạc của cô nếu không tuân theo lời yêu cầu của hắn.

Cuối cùng, cô đã bị lạm dụng và có thai. Vụ việc đã khiến Lady Gaga cảm thấy sức khoẻ bị sa sút suốt một thời gian dài. 'Tôi đã bị ốm và nôn rất nhiều khi ở nhà bố mẹ. Tôi tự giam mình trong phòng thu hàng tháng trời' - Gaga cho biết.

Lady Gaga

Dù đau buồn, Lady Gaga không muốn tiết lộ tên người đàn ông đã làm hại cô bởi cô không muốn đối diện với người này thêm một lần nữa. Chủ nhân ca khúc Bad Romance tiết lộ phải mất đến 2 năm rưỡi, cô mới trở về trạng thái bình thường, sau nhiều lần có ý định tự vẫn.

Cách đây mấy năm, Lady Gaga cũng cởi mở về căn bệnh trầm cảm cũng như đau cơ xơ hóa. Có thể nói, nữ nghệ sĩ đã rất cố gắng để vượt qua bi kịch cá nhân, vươn lên trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới. 

Từ Khóa:

Lady Gaga