Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Không còn là tin đồn, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chính thức xác nhận chuyện ly hôn

Như vậy là cặp vợ chồng đã chấm dứt tình trạng hôn nhân sau 3 năm chung sống.

Sáng nay, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng thời ra thông cáo báo chí tuyên bố cặp đôi chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn

Thông cáo xác nhận chuyện ly hôn từ phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn 1

Tin tức này nhanh chóng No.1 hot search (bạo)

Nguyên nhân hiện tại được cho là vì lịch trình công việc của 2 bên dày đặc, tình cảm vì thế càng trở nên nhạt nhoà. Kể từ nay về sau, cả 2 vợ chồng sẽ cùng nhau nuôi nấng và chăm sóc cậu con trai nhỏ Tưởng Tưởng.

Thực tế, tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh "đường ai nấy đi" đã dấy lên từ lâu nhưng cách đây đúng 3 tháng, cặp đôi đồng loạt lên tiếng phủ nhận khiến Cnet tin rằng, tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn. Thế nhưng khi đối mặt với văn bản giấy trắng mực đen do phòng làm việc của cặp đôi đưa ra, Cnet cũng đã sụp đổ luôn niềm tin về tình yêu trong showbiz, thậm chí họ còn nghi ngờ Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh kết hôn chỉ là để sinh con hợp pháp chứ không phải mong muốn của 2 người. 

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn 2

Ngày 16/10/2018, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh công bố giấy kết hôn

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn 3

Ngày 8/3/2019, Phùng Thiệu Phong công bố Triệu Lệ Dĩnh đã sinh một đứa con trai kháu kỉnh

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn 4

Và đến hôm nay, ngày 23/4/2021, cả hai chính thức lên tiếng xác nhận ly hôn, kết thúc quá trình hôn nhân dài 3 năm dù trước đó còn tuyên bố sẽ khởi kiện những tin đồn thất thiệt về chuyện riêng tư của họ.