Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Katy Perry sẽ không tổ chức tour diễn 'Witness' ở Việt Nam vào tháng 4 này?

Các fan hiện đang khá hoang mang khi hay tin Katy Perry có thể sẽ không đến Việt Nam như lời Phillip Nguyễn đã nói trước đó.

Còn nhớ hồi đầu tháng 1 năm nay, các fan US-UK vô cùng phấn khích khi em chồng Hà Tăng - doanh nhân Phillip Nguyễn đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ngôi sao tiếp theo mà anh đưa về Việt Nam là Katy Perry. Theo đó, Katy Perry sẽ đặt chân đến TP. HCM vào tháng 4 tới đây cùng tour diễn Witness.

Tuy nhiên, mới đây, theo một vài nguồn tin cho biết, rất có thể Katy Perry sẽ không tổ chức tour diễn "Witness" ở Việt Nam như mong đợi của người hâm mộ. Khi liên hệ để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, BTC từ chối đưa ra câu trả lời.

Nếu đúng như vậy, Phillip Nguyễn cùng người hâm mộ nước nhà lại tiếp tục vỡ tan giấc mộng mang sao hạng A quốc tế về biểu diễn. Trước đó, vào tháng 8/2017, sự việc Ariana Grande hủy show khi chỉ còn cách vài giờ biểu diễn chính thức từng khiến khán giả Việt Nam thất vọng, hụt hẫng. Dù cho các fan còn được may mắn “cứu vớt” bởi tour 'Memories… Do Not Open' của The Chainsmokers nhưng bao nhiêu đó cũng không đủ để xoa dịu nỗi buồn. 

"Witness: The Tour" là world tour thứ 4 quảng bá cho album "Witness" bao gồm 106 concert của nữ ca sĩ người Mỹ khởi động từ ngày 19/9/2017 và theo lịch trình dự kiến sẽ đi qua nhiều châu lục, trong đó có châu Á.

Với concept nhiều màu sắc quen thuộc, sân khấu cực kì hoành tráng cùng loạt hit bự không thể thiếu, đây là một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp quốc tế mà bất cứ fan yêu âm nhạc nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Đoạn phỏng vấn Katy Perry ở Việt Nam khi làm đại sứ Unicef: