Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Kanye West giải thích vụ giật mic của Taylor Swift năm 2009 là ý đồ của...'Ơn Trên'

Phát ngôn mới nhất của Kanye West về vụ giật mic của Taylor Swift cách đây 11 năm khiến dân tình 'đứng hình'.

Kanye West đã có một năm 2020 đầy sóng gió khi mới đây, anh chàng đã thất bại trong chiến dịch tranh cử tổng thống và phải điều trị rối loạn lưỡng cực. Mối quan hệ của Kanye West và Kim Kardashian cũng đang ngày càng căng thẳng khi anh liên tục phát ngôn những điều ảnh hưởng đến gia đình.

Kanye West - Taylor Swift

Mới đây, theo Hollywood Life, trong chương trình Cannon's Class, Kanye West nhắc lại vụ cướp micro của Taylor Swift tại sự kiện MTV VMAs 2009. Chồng Kim Kardashian cho rằng anh được dẫn dắt để lên sân khấu cướp lời, khẳng định ca sĩ sinh năm 1989 không đáng nhận giải.

"Nếu ơn trên không muốn tôi làm vậy, đã không cho tôi ngồi hàng ghế đầu. Tôi nghĩ đó không phải sự ngẫu nhiên. Như tôi đã nói trước đó, việc Taylor Swift nhận giải thật lạ vì tôi chưa từng nghe đến cô ấy. Single Ladies mới đích thực là MV hay nhất mọi thời đại", anh nói.

Trên mạng xã hội, câu nói "được ơn trên sắp xếp ngồi hàng ghế đầu" của Kanye West bị xem là trò hề. Năm 2009, Kanye West đã thành công, khẳng định tên tuổi trong làng nhạc quốc tế. Việc anh được sắp xếp ngồi hàng ghế đầu là điều đương nhiên.

Ngoài ra, Kanye West cũng tiết lộ đã uống rượu trước khi đến lễ trao giải. Vì vậy, hành động của nam ca sĩ bị khán giả chỉ trích là thô lỗ.

Hành động này của nam nghệ sĩ đã khiến công chúng vô cùng bất bình khi cho rằng anh không cần phải chia sẻ lại “phốt” cũ sau gần 11 năm đã trôi qua.