Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Kangin (Super Junior) bị tố cáo hành hung bạn gái trong khi say rượu

Lại một lần nữa, Kangin khiến fan K-pop ngao ngán vì hành động trái pháp luật của mình.

Vào ngày 17/11/2017, tức hôm nay, cảnh sát địa phương đã tiết lộ họ đã nhận được một cuộc điện thoại vào sáng sớm rằng thành viên của Kangin của Super Junior đã hành hung bạn gái của mình trong khi say rượu.

Kangin bị tố cáo đã tấn công bạn gái trong cơn say

Một đại diện của cơ quan cảnh át đã chia sẻ với truyền thông rằng:"Có một cuộc điện thoại đã tố cáo Kangin đã tấn công bạn gái vào sáng sớm hôm nay. Tuy nhiên, vụ án đã được giải quyết khi nạn nhân không muốn có bất kỳ sự trừng phạt nào. Không rõ nạn nhân có phải bạn gái của Kangin hay không. Hiện Kangin đã được trả tự do và bị cảnh cáo". 

Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi này từ một câu lạc bộ ở Gangnam vào sáng hôm nay lúc 4:30 sáng theo giờ Hàn. Trong các trường hợp tấn công đã báo cáo với cảnh sát trước đây, nếu nạn nhân không muốn kẻ tấn công bị trừng phạt hợp pháp, vụ án sẽ kết thúc. Kangin đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng đã được trả tự do. 

Hiện công ty quản lý SM Entertainment chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào chi hành động của Kangin. Các thành viên khác của Super Junior vừa bắt đầu trở lại sân khấu cùng album "PLAY". Nhóm vừa tham gia "Weekly Idol" và dự định khởi động tour "Super Show 7"

Lần trở lại này của Super Junior khá sóng gió khi Siwon vướng vào scandal chó cưng cắn chết người, Sungmin và Kangin không thể tham gia vào album mới nhưng việc Kangin gây ra vụ lùm xùm này cũng khá ảnh hưởng đến những người anh em cùng nhóm đang quảng bá. 

Fan K-pop cho rằng hành động của Kangin là không thể chấp nhận được vì anh chàng trước đây đã từng gây tai nạn, ẩu đả trong quán rượu và lần nào cũng tỏ ra ăn năn, hối cải nhưng chưa bao giờ ngừng gây ra những rắc rối.