Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: 'Hoàng thượng' Trung Quân khóa môi 'Bạch Liên' Denis trực tiếp trên sân khấu, 'Tự tâm' có cái kết khác

Nguyễn Trần Trung Quân đã có một màn 'chơi lớn' khi đem 'Tự tâm' lên sân khấu lớn nhưng nụ hôn đồng giới của anh và Denis lại gây tranh cãi.

Được đầu tư kinh phí hơn 5 tỷ, trong đó chi phí lớn nhất dành cho khâu xây dựng toàn bộ bối cảnh hoàng cung để phù hợp với mô tuýp cổ trang, thế nhưng điều khiến "Tự tâm" được quan tâm hơn cả lại là mối tình ngược tâm đan xen cả chuyển kiếp và đam mỹ giữa Hoàng thượng Trung Quân, Bạch Liên Denis và Hoàng Hậu Quỳnh Lương, trong đó, khán giả không khỏi kinh ngạc trước nụ hôn đồng giới nóng bỏng giữa 2 nam chính. 

"Tự tâm" được coi là MV cổ trang đam mỹ đầu tiên ở làng nhạc Việt

Xuất hiện trong MV, nụ hôn này đã bị đánh giá là chiêu trò gây chú ý nhưng không ngờ, Nguyễn Trần Trung Quân còn "chơi lớn" đến mức tái hiện nó cả trên sân khấu. Trong khuôn khổ một chương trình âm nhạc tối 29/11, Trung Quân có dàn dựng lại bối cảnh đáng nhớ ở hồ sen khi Bạch Liên được Hoàng hậu tái sinh từ bông sen trắng giữa hồ nhưng không may lại chạm mặt Hoàng thượng đầu tiên ngay lúc đã mất đi hoàn toàn kí ức cũ. Lần này, kịch bản đã được rút ngắn, Hoàng thượng và Bạch Liên có màn khóa môi như thật ngay trên sân khấu khiến khán giả phía dưới đồng loạt "mắt chữ A, miệng chữ O". Ngoài ra, phần kết ở MV gốc cũng đã được thay đổi khi cuối cùng cả hai thuộc về nhau chứ không phải kẻ âm, người dương cách biệt. 

Sốc: 'Hoàng thượng' Trung Quân khóa môi 'Bạch Liên' Denis trực tiếp trên sân khấu, 'Tự tâm' có cái kết khác 1

Sân khấu của "Tự tâm" được tái hiện lại khá hoàn hảo với bối cảnh hồ sen, Bạch Liên gặp gỡ Hoàng thượng ngay khi vừa tái sinh

Sốc: 'Hoàng thượng' Trung Quân khóa môi 'Bạch Liên' Denis trực tiếp trên sân khấu, 'Tự tâm' có cái kết khác 2

Sốc: 'Hoàng thượng' Trung Quân khóa môi 'Bạch Liên' Denis trực tiếp trên sân khấu, 'Tự tâm' có cái kết khác 3

Điều khán giả không ngờ là Trung Quân và Denis Đặng lại có màn khóa môi trực tiếp trên sân khấu, dưới sự chứng kiến của hàng trăm người xem

Với màn "hy sinh vì nghệ thuật" của Nguyễn Trần Trung Quân, người hâm mộ của anh nhiệt tình cảm thán nhưng không ít khán giả lại cảm thấy phản cảm khi nam ca sĩ cố tình khai thác yếu tố đồng giới để câu view. Với họ, "Tự tâm" tự thân nó đã đáng nghe, đáng xem, nhất là khi còn được thể hiện qua giọng hát đầy kĩ thuật của Trung Quân nên không nhất thiết phải có thêm bất kì yếu tố kích thích thị giác nào.