Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Hoa hậu Hương Giang trở lại làm nữ chính lần 2 của Người ấy là ai

Sau lần đầu tiên chọn lầm soái ca Đã có chủ, dường như Người ấy là ai đã cho Hương Giang một cơ hội để sửa sai lần nữa.

Người ấy là ai mùa 3 đã đi đến tập 12, tương ứng 12 nữ chính của chương trình đã chính thức lộ diện và chỉ còn một cô gái cuối cùng nữa xuất hiện để khép lại mùa này. Dựa vào bật mí của ban biên tập rằng nữ chính trong tập cuối sẽ rất đặc biệt nên không ít netizen đã dự đoán rằng, cô gái bí ẩn này chính là Hương Giang.

Trùng hợp thay, trong đoạn teaser tập 13 mới được hé lộ, Trấn Thành đã giới thiệu về sự xuất hiện của 5 vị cố vấn là ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Hòa Minzy và Đức Phúc, trong khi đó Hương Giang - cố vấn quen thuộc bỗng nhiên "mất tích".

Teaser Người ấy là ai tập cuối mùa 3 không hề có Hương Giang trong dàn cố vấn

Để ý kĩ, chương trình còn cung cấp thêm một manh mối nữa là sự xuất hiện của Hoà Minzy và Đức Phúc trong tập tới. Ai cũng biết Gia đình Hoa dâm bụt kết hợp với Hương Giang thành một nhóm có tên gọi Starland và như vậy, Hòa Minzy và Đức Phúc tới đây thực chất là để tìm người yêu cho cô chị thân thiết. 

SỐC: Hoa hậu Hương Giang trở lại làm nữ chính lần 2 của Người ấy là ai 1

2/3 Gia đình Hoa dâm bụt đã quay trở lại chương trình nhưng Hương Giang vẫn "biệt vô âm tín"

Khỏi phải để cư dân mạng đoán già đoán non, đích thân ê-kíp Người ấy là ai đã tiết lộ Hương Giang là nữ chính tập đặc biệt. Trước đó, người đẹp từng tham gia Người ấy là ai một lần nhưng lại chọn nhầm "hoa đã có chủ". Từ đó đến nay, cô vẫn chưa hề có bạn trai và liên tục than ế. Phải chăng, Người ấy là ai đã cho nàng Hậu một cơ hội sửa sai, cũng là để thỏa ước nguyện được yêu đương của cô? 

SỐC: Hoa hậu Hương Giang trở lại làm nữ chính lần 2 của Người ấy là ai 2

Hương Giang từng là nữ chính trong tập đặc biệt của mùa 1 nhưng lại lựa chọn lầm "hoa có chủ"

SỐC: Hoa hậu Hương Giang trở lại làm nữ chính lần 2 của Người ấy là ai 3

Và lần này, cô quyết tâm quay lại ghế của nữ chính lần nữa để kiếm tìm tình yêu.