Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Henry xin được biểu diễn miễn phí ở lễ hội trường đại học nhưng lại bị từ chối phũ phàng

Lý do mà nhà trường đưa ra càng khiến cư dân mạng bức xúc hơn nữa.

Henry

"The HOANS" - tờ báo nội bộ của trường Đại học Hàn Quốc, mới đây đã đưa tin về tranh cãi liên quan đến số tiền mà trường đã chi cho lễ hội đại học.

Lễ hội trường Đại học Hàn Quốc vừa diễn ra khá thành công với sự tham dự của các ngôi sao lớn như Kim Yeon Woo, Chungha, Lovelyz, SEVENTEEN, 10cm Daybreak.

Tuy vậy, khi thông tin trường phải chi ra 300 triệu KRW được công bố, các sinh viên đã chỉ trích BTC vì hoang phí. Theo các sinh viên, Đại học Yonsei chỉ chi khoảng 160 triệu KRW nhưng đã mời được IU, Beenzino, Zico, TWICE và Red Velvet đến biểu diễn.

Khi tranh cãi leo thang, "The HOANS" làm việc với các bên để giải thích lý do đằng sau việc chọn lựa dàn line-up.

Nội dung cuộc phỏng vấn cho biết trường muốn chọn những giọng ca mạnh mẽ phù hợp với chủ đề của lễ hội, đó là "phim ảnh". Một vị đại diện giải thích, "Xem xét lịch trình và chi phí, chúng tôi có thể chọn PSY để biểu diễn, nhưng để phù hợp với chủ đề, chúng tôi đã gửi lời mời tới Kim Yeon Woo".

Điều thậm chí còn gây sốc hơn nữa là "The HOANS" tiết lộ, nam ca sĩ Henry từng đề nghị được biểu diễn miễn phí tại lễ hội trường, nhưng rồi lại bị từ chối chỉ vì không phù hợp với chủ đề.

Henry

Mục đích ban đầu của "The HOANS" khi đưa ra bài báo là để hòa hoãn bầu không khí, tuy nhiên, những thông tin mới chỉ khiến sinh viên thêm bức xúc. Không ít bạn trẻ đứng lên chỉ trích nhà trường vì quyết định vô lý của họ, đặc biệt hoang phí số tiền mà sinh viên đóng góp.

Nguồn: VKR