Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Hậu ly hôn, Song Hye Kyo đâm đơn kiện 9 trang tin nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn

Nữ diễn viên 'Hậu Duệ Mặt Trời' quyết tâm làm đến cùng với những đơn vị truyền thông đã khiến cô lao đao trong thời gian qua.

Như vậy là cặp đôi đình đám Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng kể từ “đám cưới thế kỷ” với những lời thề non hẹn biển. Cả hai đã không thể bước tiếp tới đầu bạc răng long vì sự khác biệt trong tính cách và quyết định đường ai nấy đi chỉ sau khoảng thời gian ngắn ngủi cùng chung sống.

Khó khăn và áp lực đối với cả hai ngày càng lớn hơn khi cư dân mạng Châu Á tranh cãi quyết liệt về lý do dẫn đến sự đổ vỡ này. Nhiều không tiếc lời mạt sát Song Hye Kyo vì nghi ngờ cô là người gây ra tội lỗi tày đình khiến chồng phải đâm đơn li dị. Trong suốt thời gian vụ việc xảy ra, ngọc nữ của màn ảnh Hàn không hề lên tiếng thanh minh cho bản thân.

Vừa qua, phía Tòa án đã có một cuộc gặp mặt kín đáo với hai bên, chính thức tuyên bố cả hai đã không còn là vợ chồng. Hậu ly hôn, đại diện phía Song Hye Kyo bất ngờ thông báo về việc thực hiện hành động pháp lý đối những cơ quan báo chí đã có ảnh tưởng tiêu cực tới hình ảnh của cô trong thời gian qua.

Cụ thể, nữ diễn viên sẽ đâm đơn kiện 9 tờ báo nổi tiếng bao gồm: Chosun Illbo, Dong A, Hankyung, Moneytoday , Kookmin Ilbo, Segye Ilbo và các kênh kinh tế châu Á. Những trang tin này đã đăng tải một số hình ảnh cắt ghép, đã qua chỉnh sửa photoshop khiến Song Hye Kyo bị cư dân mạng lăng mạ, xúc phạm.

Theo Ủy ban Đạo đức Báo chí, họ đã áp dụng các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc đối với các phương tiện truyền thông đăng tin, viết bài kèm theo những lời lẽ bêu riếu, thô tục thông bằng ảnh chụp để nói về cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên.