Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Harry Styles hôn đắm đuối bạn diễn nam giữa hàng nghìn fan

Mới đây, hành động hôn bạn diễn của Harry Styles nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ.

Từ trước đến nay, Harry Styles luôn nổi bật trong việc phá bỏ giới hạn về thời trang, giới tính. Phong cách unisex của anh nhanh chóng thịnh hành và từng gây không ít tranh cãi.

Harry Styles

Mới đây, trong buổi diễn tại Long Island nằm trong khuôn khổ Love On Tour hôm 28/11, Harry Styles còn gây bất ngờ với 1 hành động cực thân mật với nghệ sĩ guitar Mitch Rowland. Không hiểu vì lý do gì, Harry Styles lại trao nụ hôn nồng cháy đến như vậy!

Harry Styles

Nhiều fangirl khi thấy chàng hoàng tử trong lòng mình hôn say đắm một chàng trai khác thì cũng nhói trong lòng một ít. Mặc dù vậy, những nụ hôn đồng giới trên sân khấu của các sao USUK không còn xa lạ gì với các fan. Do đó việc Harry Styles cao hứng hôn hít cũng chỉ là chuyện thường ở huyện mà thôi.

Harry Styles

Được biết vào năm 2018, Harry Styles đã khéo léo bộc lộ mình là người song tính qua lời bài hát là "Medicine". Trong buổi biểu diễn tại Paris, chàng ca sĩ 24 tuổi đã hát: “Các chàng trai và các cô gái đang ở đây, họ chơi đùa cùng tôi và tôi cảm thấy ổn với việc đó. Tôi đang đi xuống, tôi đã hình dung rằng mình khá thích thú với điều đó. Và khi tôi ngủ, tôi sẽ mơ về hương vị của bạn”. Styles thậm chí đã sử dụng ánh sáng đại diện cho giới song tính (3 màu hồng, tím và xanh dương) trong một số phần của bài hát. 

Harry Styles

Bên cạnh đó, Harry Styles làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên xuất hiện một mình trên bìa tạp chí thời trang danh tiếng Vogue (số tháng 12 năm nay) với một bộ váy lộng lẫy

Từ Khóa:

Harry Styles