Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Hai Idol nữ tố cáo bị một nam thần bạo hành, lừa họ trở thành kẻ thứ ba!

Mới đây, cả hai ngôi sao đình đám làng nhạc là Sia và FKA twigs đã lên tiếng tố cáo nam diễn viên Shia Labeouf bạo hành.

Mới đây, nữ ca sĩ Anh FKA Twigs vừa đệ đơn kiện bạn trai cũ Shia LaBeouf, cáo buộc anh “lạm dụng không ngừng”. “Những gì đã trải qua với Shia LaBeouf là tồi tệ nhất mà tôi từng được ‘nếm’ trong suốt cuộc đời mình”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Shia LaBeouf

Nữ ca sĩ cáo buộc rằng Shia LaBeouf không cho cô mặc quần áo khi ngủ và biến những bất đồng nhỏ thành những cuộc ẩu đả kéo dài cả đêm. Bên cạnh đó, Shia luôn mang theo súng khi ngủ, thường xuyên ẩu đả với FKA Twigs.

Sia

Những tưởng chuyện chỉ dừng đến đó, thì mới đây, nữ ca sĩ Sia cũng lên tiếng về nam diễn viên đình đám. Ngày 13/12, Sia viết trên Twitter: "Shia Labeouf cũng từng gây tổn thương cho tôi. Anh ta là kẻ dối trá bệnh hoạn. Anh ta lừa tôi đang độc thân và khiến tôi trở thành kẻ thứ ba. Tôi tin rằng anh ấy mắc bệnh. Tôi thương cảm cho LaBeouf và nạn nhân của anh ta". Ca sĩ người Australia ủng hộ quyết định kiện Labeouf của đồng nghiệp FKA twigs. Được biết, Sia từng hợp tác với Shia trong MV "Elastic Heart", phát hành tháng 1/2015. Lúc đó, Labeouf đang hẹn hò nữ diễn viên Mia Goth.

Shia LaBeouf sinh năm 1986 tại Los Angeles, Mỹ. Anh đóng phim từ năm bảy tuổi và nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Fury, Charlie’s Angels: Full Throttle, Transformers, Disturbia... Những năm gần đây, anh không tham gia các dự án bom tấn, thử thách bản thân ở những vai trò mới như đạo diễn, sản xuất phim.