Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố lý do ly hôn thực sự là vì Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên

Đây được cho là lời phản pháo của nữ diễn viên cho bài báo độc quyền vừa được Dispatch tung ra.

Cách đây ít phút, Goo Hye Sun vừa đăng tải một bài viết mới trên Instagram cá nhân, tiếp tục hé mở thêm những thông tin gây sốc khác về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun. Theo Goo Hye Sun, lý do thực sự khiến cô và Ahn Jae Hyun đi đến bờ vực ly hôn là vì anh đã ngoại tình với một nữ diễn viên khác.

Goo Hye Sun tiết lộ Ahn Jae Hyun ngoại tình

Nội dung bài đăng trên Instagram của Goo Hye Sun:

"Kết quả cuộc điều tra của Dispatch ư? Ahn Jae Hyun đã thay đổi điện thoại di động đến 3 lần chỉ trong năm nay.

Lý do chính xác cho câu hỏi tại sao chúng tôi lại ly hôn là vì chuyện ngoại tình của Ahn Jae Hyun.

Anh ta đã ngoại tình với một nữ diễn viên truyền hình mà hiện anh ta đang quay phim cùng, thậm chí cô ta còn đến nhà chúng tôi rất nhiều lần. Tôi đã bối rối và tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng anh ta không.

Tôi rất đau lòng khi nhận ra rằng người không nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi thường xuyên lại mỉm cười vui vẻ khi gửi tin nhắn KakaoTalk cho nữ diễn viên đó. Vì vậy, tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp lại những cảm xúc của riêng mình".

Cũng trong sáng nay, Dispatch đã tiết lộ một loạt tin nhắn văn bản giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Đây cũng chính là điều mà Goo Hye Sun đã phản pháo trong bài đăng nói trên, bởi bài báo của Dispatch đã hoàn toàn khiến dư luận đổi chiều và chuyển sang thương cảm cho Ahn Jae Hyun. 

Tinnhac sẽ nhanh chóng cập nhật bản dịch đầy đủ toàn bộ bài báo của Dispatch!