Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Giọng ca "A Thousand Years" bị sảy thai!

Thông báo mới đây của Christina Perri khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, giọng ca A Thousand Years từng chinh phục trái tim hàng triệu khán giả đã khiến nhiều người xót xa khi ngậm ngùi thông báo tin buồn rằng, cô vừa sảy thai em bé thứ hai cách đây vài ngày.

Christina Perri viết trên trang cá nhân rằng: "Hôm nay tôi sảy thai rồi mọi người ạ. Em bé đã được 11 tuần tuổi. Chúng tôi vô cùng sốc và cực kì đau lòng. Chỉ mới một tuần kể từ khi chúng tôi thông báo tin mừng rằng mình đang mang thai với các bạn. Và giờ thì tôi nghĩ rằng thông báo này cũng là một điều rất cần thiết. Đây là việc mà tôi muốn làm để thay đổi câu chuyện cũng như những sự kì thị liên quan đến việc một người bị sảy thai. Đó là họ phải giữ bí mật chuyện ấy và cảm thấy xấu hổ vì nó."

Cô cũng cho biết, "Tôi thực sự rất buồn nhưng tôi không cảm thấy xấu hổ chút nào cả. Tôi luôn nhắc nhở bản thân mình rằng, phụ nữ là những con người thật tuyệt vời và phi thường làm sao khi mang lại sự sống cũng như chữa lành mọi tổn thương. Gửi tới tất cả những bà mẹ ngoài kia, tôi thấu hiểu và yêu thương các bạn nhiều. Tôi rất buồn nhưng không vì thế mà tôi sẽ nhụt chí đâu. Khi thời điểm thích hợp đến, chúng tôi sẽ tiếp tục thử lại, nhưng hôm nay, xin hãy cho chúng tôi khóc thương về sự ra đi của sinh mệnh nhỏ bé này."

Christina Perri là nữ ca - nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ. Giọng ca 33 tuổi này được biết đến qua hàng loạt bản tình ca buồn như Jar Of Hearts, Human và đặc biệt là A Thousand Year - nhạc phim cho series phim Chạng Vạng cực kì nổi tiếng.

MV "A Thousand Years" - Christina Perri.

Từ Khóa:

Christina Perri